Tiền của đàn ông 30 tuổi

Trước sự tiếc nuối của các bạn trẻ đã không làm việc chăm chỉ, nhiều độc giả bày tỏ sự đồng cảm và đưa ra nhiều hướng giải quyết.

Độc giả Kouty chia sẻ: — Tôi nghĩ 30 vẫn còn quá trẻ Câu hỏi chính là có nên thay đổi hay không. Tôi biết nhiều người không đi làm suốt ngày than thở: vốn liếng, khó khăn, vất vả, xui xẻo, nguyên nhân là gia đình không có điều kiện, quan hệ giữa các cá nhân… nên giờ khổ lắm.

Và những người này thường có lòng tự tôn cao và luôn tìm lý do để biện minh cho sự lười biếng của mình. Là nhân viên, nhân viên hay nhân viên kinh doanh … là công việc thực sự. Có người làm việc cả đời, có người làm một thời gian để tích lũy vốn liếng, kinh nghiệm rồi ra làm riêng… Suy cho cùng, họ là những người đáng kính.

Tuy nhiên, một số người đủ tiêu chuẩn. Không lớn, nhưng vẫn mơ đến thiên đường. Vì vậy, tôi không muốn làm những công việc lặt vặt lúc đầu, trong trường hợp đó, cuộc sống đóng băng … và sau đó tôi bắt đầu đổ lỗi cho số phận. Thành công chỉ có thể đạt được bởi những người chăm chỉ.

Bạn đọc Quang Duc:

Tôi nghĩ, dù làm công việc gì thì điều quan trọng là phải bắt tay vào làm. Bây giờ là thời đại của công nghệ thông tin, và cơ hội rất nhiều. Xin kể câu chuyện của tôi để bạn tham khảo:

Tôi đã làm công ăn lương trong một cửa hàng đồ chơi được bảy tháng. Sau đó, tôi thấy đây là một ngành công nghiệp có các nhóm người tiêu dùng riêng, mà họ luôn cần. Vậy là tôi dừng lại và bắt đầu chuyên tâm bán hàng online, khởi đầu với số vốn 26 triệu đồng và iPhone 6.

Bây giờ tôi có ba nhân viên xử lý đơn hàng, đăng quảng cáo, nghiên cứu sản phẩm mới … Tôi có thể kiếm tiền hàng tháng sau khi trừ mọi chi phí, số tiền là 30 – 40 triệu đồng (đến khi thu nhập ổn định khoảng 6 Thời gian thi công đến tháng). Vì vậy, đừng nhìn quá khứ, đừng coi thường quá khứ, nếu bạn muốn kiếm tiền, hãy ra ngoài làm việc.

Bạn đọc nói khôn:

Đàn ông 30 tuổi có thể không kiếm ra tiền, nhưng nhất định phải có tiền. Thay vì ngồi đó và than thở về cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên tìm ra lối thoát và quyết định học hỏi để phát triển sự nghiệp.

Một số người ở độ tuổi 30 đã đạt được thành công ổn định, nhưng họ đã 40 đến 50 tuổi. Có những người 30 tuổi chưa có gì, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ bắt đầu thấy kết quả khi 40-50 tuổi. Do đó, đừng lo lắng mà hãy tập trung vào bản thân nhiều hơn.

Độc giả Ban Vo gợi ý:

Học nghề hoặc làm phụ hồ là cách nhanh nhất. Đàn ông phải có tư cách và khuyến khích sự đau khổ. Người anh cùng làng xin đi làm vì không biết nghề. Tháng đầu tiên kiếm được 7 triệu đồng, bao ăn trưa và ngủ trong xưởng.

Sau ba tháng làm việc chăm chỉ, lương cơ bản là 9 triệu đồng, có khi tăng ca, thu nhập của tôi vượt quá 11 triệu. Bảo hiểm sẽ được trả vào năm sau, và lương sẽ tiếp tục tăng khi trình độ tay nghề cao.

Điều quan trọng là tôi phải học nghề, nếu không làm việc ở đâu đó thì tôi sẽ đi làm nghề khác. Khi vợ chồng tôi tay trắng ra về vì sự nghiệp, tôi đã 30 tuổi rồi. >> >> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Gửi nó ở đây .—— Tình bạn Tích hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365