Kiếm nhiều tiền hơn trước khi cân nhắc tiết kiệm

Bạn đọc Mèo Mập cảm thấy đau đầu vì tiết kiệm tiền, anh chỉ ra một số điểm như sau: “Trước khi tính đến chuyện làm sao để tiết kiệm được nhiều tiền, bạn phải tìm cách làm việc chăm chỉ. Và cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Nhiều người có lợi thế là tuổi trẻ”. Họ nhẹ nhàng, có học thức nhưng nhược điểm là chỉ nhìn ra ngoài chứ không quan tâm đến bản thân, nhưng cũng có nhiều ảo, bất kể công việc gì, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc để có thu nhập cho gia đình, bạn nên chăm chỉ làm việc. Bạn phải tìm thấy hạnh phúc trong đó thì tiền sẽ đến “

Đồng quan điểm, độc giả Minh Châu cho rằng cần phải tìm cách tăng thu nhập trước khi nghĩ đến việc tiết kiệm tiền,” Thà học cách kiếm tiền , Bởi vì tôi đọc được rằng cách tiết kiệm tiền luôn xảy ra với tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng nản lòng. Gia đình tôi sống trong những nhà trọ rẻ tiền và thậm chí không đi xe đạp. Anh ấy phải đi. Nhưng bây giờ tôi đã và Trang bị đầy đủ Cần biết điểm mạnh của mình, nếu có thời gian hãy nghe các bài báo về phát triển ý tưởng của bản thân và bản thân. “Khiếu nại về thu nhập thấp mà không đề cập đến việc bạn đã làm gì để tăng thu nhập? 28 tuổi tốt nghiệp đại học cũng đi làm được 3 năm (trừ 2 năm sau khi sinh con) mà lương tháng tụt xuống còn 5-6 triệu đồng. Giá trị công việc của bạn là tiền đó. Tôi thực sự khuyên bạn không nên xem xét việc sử dụng mức lương hiện tại để tiết kiệm, bạn nên nghĩ rằng đầu tư vào thu nhập của bản thân thì mới có thu nhập tốt hơn. .

>> Tôi chỉ tiêu 30% thu nhập của mình

“Lương của hai vợ chồng này là 9 triệu đồng, nhưng họ phải chi tiêu cho bốn người hàng tháng, nhưng chúng tôi không thể tiết kiệm được. Khi chưa có con, vợ chồng tôi chi tiêu 9-10 triệu đồng mỗi tháng, vì vậy tôi không biết làm thế nào để cung cấp cho bạn lời khuyên tiết kiệm thu nhập này. Bạn nên chuyển sang công việc lương cao hơn hoặc làm việc tại nhà để tăng thu nhập Thu nhập “, bạn đọc Phạm Thủy.

Đồng quan điểm về vấn đề này, bạn đọc Akinosora cho rằng:” Lương mấy năm nay 9 triệu đồng. Nếu tôi phải nuôi hai con thì đừng lo làm sao tiết kiệm đây. Trong trường hợp này, bạn phải học cách kiếm thêm thu nhập thay vì tiết kiệm, nước tới chân mới lặn, nên buôn bán với số vốn rất ít và cải tiến từ quy mô nhỏ hơn ”. .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. — Thanh tổng hợp lại

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365