Mất 12 năm cấp 3 vì không có chuẩn học tiếng Anh

Độc giả của SellMe chia sẻ câu chuyện người Việt gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, cho rằng nguyên nhân là do giáo viên bản địa phát âm sai:

“Đối với học sinh Việt Nam, vấn đề khó nhất khi học tiếng Anh là cách phát âm của các giáo viên đã học. Phát âm kém, giờ dạy họ lại tiếp tục dạy học trò phát âm sai như xưa, vấn đề này đã truyền từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác và hiện nay đa số người Việt Nam phát âm tiếng Anh kém. Sẽ rất lâu nữa chúng ta mới thay đổi được thói quen này -Trong tiếng Việt, một từ chỉ có thể được phát âm bằng một ngôn ngữ, trong khi trong tiếng Anh, phát âm cuối rất quan trọng để phân biệt những gì người nói nói (ví dụ: five-very good). Đồng thời, người Việt Nam đã quen với Yu nói tiếng Việt, vì vậy khi bạn có thời gian, các âm từ tiếng Anh của bạn cũng sẽ xóa tất cả các âm kết thúc, dẫn đến phát âm sai, nhưng tôi không biết rằng mình phải sửa lỗi (vì người ta nói vậy), vì vậy khi nói (đặc biệt Khi nói chuyện với người lạ) rất dễ gây ra hiểu lầm và đôi khi tôi cảm thấy không thoải mái ngay cả khi làm việc cho công chúng.

Ở đất nước này, chúng tôi nói tiếng Anh rất tốt vì mọi người không thể phát âm tốt, nhưng đi công tác hoặc Khi làm việc ở nước ngoài, hãy trò chuyện với họ để hiểu rằng hầu hết mọi người đều phải học phát âm từ đầu. Hy vọng chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt để giúp các sinh viên trẻ thành thạo tiếng Anh ngay khi bắt đầu học ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay, một số ít học sinh ở các thành phố lớn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài nên rất thuận lợi, nhưng đối với các nước và khu vực khác, nếu hầu hết học sinh ở các nước và khu vực khác học từ giáo viên ở các nước và khu vực khác thì sẽ mất rất nhiều. Hậu quả sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Đồng thời, bạn đọc hãy chờ đợi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân với giáo viên bản địa: “Hồi trước, cô giáo dạy tiếng Anh lớp 7 đã dạy tôi từ này” vì nó được “đọc là” bi cau ”, không áp lực, tất cả những gì cô ấy đọc chưa bao giờ thấy cô ấy phát âm chính xác“ s ”ở cuối từ. Bây giờ tôi chỉ có thể nói tiếng Anh mà không bị áp lực, và giọng nói không có “s” không phải là tiếng Anh. Vậy là tôi đã mất bảy năm ngồi trên ghế nhà trường vì học kém tiếng Anh. “>> >> Học sinh Việt kém tiếng Anh vì phát âm tiếng Anh không chuẩn-họ cũng là nạn nhân của việc học kém. Là hiệu trưởng nhà trường chuẩn tiếng Anh, bạn đọc Nguyễn Hữu Tài chia sẻ quan điểm:” Đối với 8 người ở một tỉnh như tôi. Đối với học sinh, việc học tiếng Anh trong 12 năm phổ thông là không khả thi. Sau đại học, tôi trở lại Mỹ học với một giáo viên và cũng dạy ngữ pháp, nhưng tôi thấy nó độc đáo và dễ hiểu. Sau đó, anh ấy đưa cho tôi một cuốn “American Accent Training” trong sáu tháng. Trong thời gian này, tôi cũng lên YouTube tìm hiểu qua các video về từng nguyên âm và phụ âm, tuy cái này khó nhưng có hình ảnh minh họa của miệng trong quá trình phát âm nên tôi vẫn chú ý. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi phải phát âm nó thật chính xác, và bây giờ tôi nghe 70% CNN hoặc BBC “.

“. Tôi cũng là 8X đời đầu, học tiếng Anh từ năm 6 tuổi. Đầu năm nhất, tôi rất bối rối vì phát âm chưa tốt và không hiểu giáo viên nước ngoài nói gì. Cho đến năm thứ 3, tôi học phát âm tiếng Anh và Mỹ và được 8,5 điểm, tôi nhận ra mình có năng khiếu phát âm. Từ khi học đại học, tất cả các từ của tôi đều mở từ điển riêng để tra cách phát âm.

Sau khi dạy hết chữ phải kiểm tra lại xem có chính xác không, đây là trách nhiệm của giáo viên. Ngày nay, không phải làm thế nào để dạy. Sau đó, học sinh của tôi được chuyển đến trung tâm luyện thi cùng với giáo viên nước ngoài mà không có bất kỳ phàn nàn nào. Tôi nghĩ rằng nếu giáo viên biết mình sai thì sẽ sửa và nhất quyết cho rằng mình đúng, điều này rất khó. Đăng nó ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365