Tại sao một người đàn ông nên trả tiền cho bạn gái của mình?

Liên quan đến câu chuyện về những người bạn trai không hài lòng với cách bạn trai qua đời, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ quan điểm của họ rằng nên cung cấp một lối sống giàu có cho những người yêu thích người giàu: điều này có ổn không? Không chi tiêu cho các mặt hàng đắt tiền có thể được coi là kinh tế. Không trả tiền cho người khác có thể được coi là lịch sự và tôn trọng người khác. Việc các cô gái trả chồng là chuyện bình thường vì họ là gia đình và người yêu luôn là người xa lạ. Can đảm là tốt, nhưng nếu nó có thể công bằng, tôi không thể nói họ rất họ.

Ngọc Bùi

Khi tôi yêu, vợ tôi và tôi đều là sinh viên, nhưng chúng tôi chỉ có thể nhặt được một chiếc xe đạp cũ mà tôi đã mua 100.000. Khi con gấu được trao cho bạn gái, anh ta cũng nói: “Cho tôi mượn số tiền tôi đã mua, rồi tôi sẽ trả lại.” Khi tôi đi ăn tối, tôi đã chủ động phân bổ tiền.

Sau khi tốt nghiệp, tôi tìm được việc làm. Với một nền kinh tế tốt hơn, anh ta kiếm được khoảng 400 triệu đồng 2,5 năm sau đó. Tôi muốn đi du lịch, anh nói để tiết kiệm tiền: “Cứ 500.000 tiền giấy, hai triệu tiền giấy cũng có ở đó. Tôi muốn ăn những gì bạn mua và nấu. Thay vì tiêu tiền ra ngoài,” phải không? Có tốt hơn để mua thức ăn sau này? Trong tương lai, khi tôi trở nên giàu có, tôi muốn đi và tôi sẽ cho bạn mảnh đất của tương lai … “Xem, đừng lo lắng, hãy xem anh ấy đối xử với bạn như thế nào, anh ấy giống như chồng tôi, đạm bạc nhưng không bướng bỉnh Tiêu tiền? Tôi ra ngoài ăn tối, và nếu ai đó thắng, tôi sẽ trả .

Pidu25251325

Vốn chủ sở hữu là sở thích của tôi. Mặc dù đó là người yêu, chia sẻ khiến tôi yên tâm rằng tôi không cảm thấy nợ nần. Có tội, nếu bạn muốn kết hôn, trước tiên bạn phải đạt được sự đồng thuận về kế hoạch tài chính và cách bạn sẽ phân bổ một số tiền riêng. — Hatiquiy Gogo

Không phải ai cũng thích chơi bằng tiền. (Công bằng) Mọi người sẽ không giả vờ , Sẽ có ý kiến ​​chính trị và nó sẽ đáng tin cậy.

Khu vườn bí mật

Có vẻ như anh chàng này rất nghiêm khắc, nhưng thực tế anh ta rất thực tế, mua những gì anh ta cần không mua những gì bạn thích, khi có liên quan đến thanh toán, Nếu ai đó muốn trả tiền, hãy để anh ta trả tiền, thay vì làm một mớ hỗn độn như thế này. Nếu không có kế hoạch, không có tiền để chi tiêu, nếu không có tiền thì sao?

TrầnQuiêu

Hãy nói với tôi, cho tôi, Nó ăn thật lãng phí và vô dụng khi ăn uống và trả tiền cho nhau. Nếu tôi đi ăn và bạn bè của tôi muốn trả tiền, tôi sẽ nói một người chia sẻ của họ, nếu họ muốn trả tiền, tôi đã thắng cuộc tranh cãi. Tôi sẽ mời họ đi ăn tối. Tôi không hiểu tại sao bạn lại cãi nhau với bạn trai của mình. Thật lòng là lịch sự và vô dụng. Nhưng khi người khác giành chiến thắng, tôi sẽ để họ trả tiền. Tôi tôn trọng. Nếu tôi biết họ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, hoặc tôi nghĩ họ chỉ đang trả tiền cho danh dự, nhưng tôi thực sự không muốn trả tiền, tôi sẽ thoát khỏi Nó trả tiền cho nó. Nếu các bạn ở cùng nhau nhiều lần và giành chiến thắng mỗi lần, tôi sẽ nói: “Lần cuối cùng bạn trả tiền, lần này, hãy để tôi. “

Hoàng Trọng Hiền

>> Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá của bạn tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365