“ Ăn trước, ăn sau ” khiến đêm tân hôn không cần thiết

Tình yêu là sự hy sinh lẫn nhau chứ không phải sự chiếm hữu của nhau. Nếu bạn đọc một cuốn sách về tình yêu nam nữ, bạn sẽ hiểu điều này. Trong Golden Shield’s “The Legend of Condor Heroes”, Quách Tĩnh-Hoắc Dũng (Quách Tĩnh-Hoong Dung) gặp nhau khi mới 15 tuổi và yêu nhau, nhưng họ không vượt qua ranh giới cho đến khi cả hai đã trưởng thành. Được rồi .—— Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, bao gồm cả sự ngăn cấm của cha mẹ, tìm mọi cách để gặp nhau, giúp đỡ nhau trong khó khăn và nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nhóm thứ hai là “Thần Điêu Hiệp Lữ”, thích sự chênh lệch tuổi tác, lệch lạc về sắc vóc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Nhóm thứ ba là Tiếu Ngạo Giang Hồ, trong đó Nhậm Doanh Doanh yêu đơn phương Viên Linh San, yêu đơn phương của giáo điều Lệnh Hồ Xung, còn Nhạc Linh San và Lâm Bình Chi là mối tình đơn phương. Hàng loạt người theo đuổi tình yêu đơn phương. Thành thật mà nói, có 100 người thích câu chuyện của Golden Shield, và 99 người chưa bao giờ có họ như vậy. Tôi đọc càng ít sách và các mối quan hệ xã hội càng mờ nhạt thì tôi càng ít nhân văn hơn. Các bạn trẻ ở độ tuổi 20 cũng có thể lựa chọn. Vợ chồng tôi đã đọc nhiều sách. Bị những suy nghĩ này “tiêm nhiễm”, khi chúng tôi đã hơn 30 tuổi, tôi vẫn còn là một chàng trai, cô ấy vẫn còn trinh. Nếu đã “ăn hành” thì đêm tân hôn của bạn cũng vô nghĩa.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng, nhân tình của phụ nữ có thai cũng nên có trách nhiệm với những đứa trẻ bị bỏ rơi. Tuy nhiên, do không có giấy đăng ký kết hôn nên khó truy cứu trách nhiệm. Kiến thức về sức khỏe sinh sản đã phổ biến trên toàn thế giới, và tôi nghĩ rằng 100% những người “quan hệ” với nhau đều biết rằng mình có thể mang thai. Nhưng họ phớt lờ hậu quả, nghĩ rằng sự cố đáng tiếc như vậy có thể không rơi vào mình. Đừng bao giờ đánh bạc.

Đọc nhiều sách, không phải chỉ có phụ nữ mới bị lừa. Ngay cả đàn ông cũng bị lừa dối. Có một số người đàn ông giàu có mà vợ con bị lừa dối, bị ép làm con nuôi và bị ép lấy người mà họ không thích vì họ đang mang thai. Câu chuyện y như thật ngoài đời. Tiểu thuyết gia có thể tự mình biết tình hình không? Hầu hết các tình huống trong truyện đều là những sự kiện có thật trong cuộc sống, sẽ được đưa vào truyện và cải biên cho phù hợp với cốt truyện. Làng Vũ Đại không có thật, Chí Phèo cũng không có thật, nhưng tác giả đã từng chứng kiến ​​biết bao làng quê nghèo có thật, nơi có những người nghèo thực sự mới viết được những câu chuyện như vậy. Càng ít người trong xã hội học hành, càng ít văn hóa ẩn danh và bản chất con người càng xấu. Trong quá khứ, việc thiếu các phương tiện truyền thông và truyền thông đang diễn ra, và nếu mọi thứ đang diễn ra, thì điều đó là tốt. Ở đây, chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ thông tin và sẽ không bao giờ bị thiếu hiểu biết trong đời.

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365