Đừng hối tiếc khi rời Hà Nội về nhà.

Độc giả Quan được tác giả của câu chuyện ủng hộ “Muốn để lại một mức lương cao để trả lại cho vợ con”. Quan điểm của ông phù hợp với quan điểm của ông, đó là ủng hộ ý tưởng “giải quyết trước rồi thất nghiệp”: — “Tôi cũng là một Là một công nhân xây dựng, tôi phải đi rất xa. Tôi phải sống 10 năm để vợ tôi có thể ở nhà với hai con trai. Tôi có một căn hộ nhỏ ở một thị trấn nhỏ ở trung tâm tỉnh và hai chiếc ô tô cho hai vợ chồng đi du lịch. Họ lái một chiếc xe máy nguy hiểm và tiết kiệm hoặc đầu tư từ 50 đến 600 triệu đồng. Tôi đã về nhà được khoảng một năm, và khi tôi quyết định về nhà, vợ tôi rất vui vì không đi xa hơn vì những lý do sau:

– Vợ tôi làm việc chăm chỉ trong 10 năm sau khi kết hôn và chăm sóc gia đình và các con. Mặc dù sức khỏe yếu, cô ấy thường bị huyết áp thấp và có thể gây ngất. Bây giờ, về cơ bản, tình hình tài chính rất tốt, vì vậy tôi gần như Hỗ trợ vợ làm việc nhà và định hướng kinh doanh .— Hai đứa trẻ rất lớn và cần sự hướng dẫn và giáo dục của người cha để không làm chúng xấu hổ. Vợ tôi “đốt cổ họng” vì sự nghịch ngợm của con, đôi khi chúng bất lực và không biết Phải làm gì. Nó đã làm xong, nước mắt và nước mắt. Những đứa trẻ lớn hơn đang học lớp bốn, một độ tuổi khá khó khăn ở trường tiểu học. Chúng cần một người cha và một người phụ nữ (phụ nữ có thể làm điều đó). Cảm thấy buồn chán ở trường và khiến rễ cây rụng.

Khi tôi gặp phải vấn đề sức khỏe hoặc trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là trong cuộc thi Covid-19 vừa qua, mối quan hệ của tôi với gia đình rất quan trọng đối với cha mẹ già. Tôi nhận thức rõ hơn về giá trị của việc ở gần. -Sau khi tôi ổn định, ngay cả khi thu nhập của tôi chỉ là tạm thời, tôi vẫn cảm thấy không thoải mái, và sau đó trở lại làm việc. Tôi không có cảm giác ổn định và hết lòng. “>> Hàng ngàn đô la sống trong một đất nước hòa bình

Đồng thời, độc giả Hat Lean, Nghiêng chờ phân tích. Lý do tại sao đàn ông nên ở với gia đình thay vì làm việc bán thời gian,

– “Tôi cũng làm việc với phụ nữ và trẻ em ở miền Trung. Tôi làm việc trong một công ty lớn, vì vậy lương của tôi rất tốt. Sau khi làm việc ở Hà Nội được 5 năm. , Tôi cũng muốn trở về quê hương vì một số lý do: -Trước hết, vợ tôi có thể chăm sóc con cái, nhưng tôi nghĩ rằng vợ tôi chủ yếu chăm sóc giấc ngủ, bữa ăn tình cảm và học hỏi tôi. Vì vậy, tôi phải về nhà để chăm sóc một số khía cạnh của đứa trẻ mà vợ tôi không thể đối phó được. Rốt cuộc, kiếm tiền cũng là để phát triển gia đình và con cái trong tương lai. Nếu không may, vì người cha thiếu sự hướng dẫn, người cha phải dạy dỗ và thiếu kỹ năng và lòng can đảm. Và con cái rơi xuống hoặc bị lạc, không có ý nghĩa gì để kiếm tiền. Dành phần còn lại của cuộc đời họ, nhưng vì lý do kinh tế, tuổi thiếu niên của họ rất ngắn, vì họ phải sống riêng, vì vậy họ chỉ cần duy trì mối quan hệ thân thiết với vợ. Tuổi vị thành niên.

— Thứ ba, trẻ em sẽ không sống với cha mẹ cho đến khi 18 tuổi, sau đó chúng sẽ phải đi học đại học và kết hôn … nếu tôi tiếp tục đi bộ trong một vài năm, không có thời gian để Con cái của bạn ở cùng nhau.

Có nhiều lý do hơn, chẳng hạn như cha mẹ, anh chị em, cha mẹ, lòng hiếu thảo trong làng …, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng tiền là quan trọng, nhưng không phải là tất cả, nếu bạn có điều kiện tài chính, Bạn phải gần gũi hơn với gia đình, vợ con. “- >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang” Ý kiến ​​”.

Bài viết toàn diện của Việt Nam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365