“Thuê nhà tốt hơn mua nhà”

Khi mua hay thuê nhà, miễn sao họ cảm thấy thoải mái nhất và miễn là ở lâu dài, mỗi người đều có ý kiến ​​riêng. Nhiều người cho rằng nhà này là nhà của mình, an cư lạc nghiệp thì mời bạn bè đến chơi, bảo dưỡng theo thói quen phong thủy của bản thân. Miễn là nơi ở thoải mái là điều quan trọng nhất để vợ chồng có thể sống hạnh phúc bên nhau.

Tôi là người kinh doanh nên xét về khía cạnh kinh tế, thuê nhà ở Việt Nam rẻ hơn sở hữu. Nếu bạn có 4 tỷ đồng gửi ngân hàng, mỗi năm bạn sẽ nhận được hơn 200 triệu đồng tiền lãi, số tiền này dành cho người gửi tiền.

Đối với những người có nhu cầu vay vốn thương mại như tôi thì năm đó phải “đặt cọc” khoảng 400 triệu đồng (tiền vay ngân hàng mỗi năm cũng phải chênh lệch 9-10%, còn dùng tiền mua nhà thì chờ). Trong nhà, và phải thế chấp ngân hàng để vay). – >> Mua nhà “chóng vánh” trở thành kẻ nghèo mãi – Thực tế ở Hà Nội, chỉ cần khoảng 10-15 triệu đồng / tháng là bạn có thể thuê được một căn nhà, căn hộ tương đối ưng ý. (Giá mua khoảng 4 tỷ đồng), tính ra một năm bạn chỉ mất khoảng 180 triệu đồng.

Đây là thực tế là có quá nhiều nhà đầu cơ bất động sản ở các thành phố lớn. Vì nhiều người nhiều tiền không biết làm gì mà mua nhà. Nhu cầu thuê sẽ ít hơn số lượng nhà trống nên giá cả là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, việc thuê nhà hợp lý vào các thời điểm khác nhau cũng rất tiện lợi để tiết kiệm chi phí. Dành thời gian và năng lượng cho các cặp đôi và thể thao của trẻ em.

Điều này cũng vô hình, nhưng nó có giá trị rất lớn. Tất nhiên, nếu bạn đã có trong tay vài triệu đô thì việc sở hữu một căn nhà không phải là vấn đề, nhưng nếu vẫn phải vay tiền mua nhà thì bạn nên cân nhắc. . Đăng nó ở đây. -Dong Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365