Tôi đã từng phá thai và bây giờ tôi là một bà mẹ đơn thân

Tôi đã có cơ hội xem phim truyền hình “Cải lương” với người mẹ trẻ của tôi, trong đó có cảnh một người mẹ nhớ đứa con mới chào đời của mình, thường là theo thứ tự sau: một người phụ nữ điên cuồng mang thai. Sau khi yêu, anh ta bỏ nhà ra đi, trốn đi nơi khác để dưỡng thai, sinh con vì không nuôi được con, đưa con vào cửa chùa, nhà giàu tìm nơi ở, chờ người đến đón. Nên các bạn cứ yên tâm. Người mẹ vẫn thấp thỏm chờ con, có trường hợp đi xin việc vất vả từng ngày.

Tuy nhiên, những gì diễn ra trong cuộc sống thực khác với kế hoạch cải cách. Hệ quả là gần đây công ty phải nhận nhiều tin đau lòng về việc bỏ rơi trẻ sơ sinh. Những đứa trẻ sơ sinh vừa cất tiếng khóc chào đời được đặt trong những hố ga ấm áp hoặc những bức tường hẹp. Người ta nói rằng tiếng khóc rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh, tiếng khóc là dấu hiệu cho thấy trẻ học cách thở, nhưng trong trường hợp này, tiếng khóc cũng chính là tiếng nói của trẻ: “Con bị mẹ bỏ rơi rồi, có ai cứu con được không?” .– – >> “Con đường đến hôn nhân” là nhờ sinh con – với mục đích của bài viết này, tôi không có ý lên án những bà mẹ trẻ bỏ con. Tôi thậm chí định phá thai, nhưng tôi không thể lên án họ. Tôi đã nghĩ mình nên phá hủy đứa con đầu tiên mà tôi từng nhìn thấy vì sự thờ ơ của bạn trai. Nhưng bây giờ tôi là một bà mẹ đơn thân với một cậu con trai tám tuổi.

Kinh nghiệm mười chín tuổi của tôi đầy sai lầm. Em đang là học sinh lớp 2 và có bạn trai như bao bạn nữ khác. Quen nhau được sáu tháng thì bạn trai đề cập đến chuyện ân ái. Những lời thề thốt bên tai nhưng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân nên từ chối. Sau những lời đường mật này là những lời nói mơ hồ. Nếu sau này bạn hờn dỗi, bạn giận dỗi: Đã không yêu thì không thể không tin. Và tôi rất thích nó, tôi tin điều đó, và tôi đã sai lầm. Mọi chuyện sẽ đến: Tôi có bầu … Lúc đầu tôi cũng không tin là mình có thai, vì vợ chồng bao nhiêu năm chưa cưới, lần đầu nên “gắn bó” như thế nào. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng những dấu hiệu và thay đổi về thể chất của một người phụ nữ khi mang thai khiến tôi phải chấp nhận sự thật. Nhiều người cảm thấy bị hiểu lầm và chỉ trích tại sao không bảo người yêu mang bao cao su. Nhưng bất cứ ai đã trải qua điều này đều biết rằng lý do khó khăn là tất cả mọi người đều khẳng định không làm cho họ cảm thấy thực hơn.

>> Đi đẻ phát hiện mang thai giả – nỗi đau hiếm muộn

Khi biết mình có thai, khi nhận được vẻ mặt lạnh lùng và câu hỏi như ngàn mũi tên đâm vào tim, em rất Miễn cưỡng báo tin cho tình yêu của tôi: Của anh là gì. Lúc đó tôi không khóc nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn. Khi cần tình yêu, hầu hết mọi người đều lạnh lùng từ chối. Tôi tâm sự với cô bạn cùng phòng thì được yêu cầu phá thai: “Đợi khi thai còn non thì hãy phá thai.” Điều này tốt cho bạn và con. Những người khác khá giả hơn. Bây giờ bạn còn giữ nó, bạn sẽ làm gì với bố mẹ? Trước khi nghỉ học, bạn đã làm gì để nuôi dạy các con của mình? “.—— Bạn đang nói, và bây giờ tôi đang khóc. Đầu tôi rối bời. Nhưng sau đó tôi quyết định về nhà và hối hận với bố mẹ. Mẹ tôi ngồi xuống và khóc, và bố tôi không nói rằng tôi đã nói với mẹ tôi nếu bà Chị đã phá thai để bảo vệ tương lai, chị cho rằng mình có sai thì cũng không sai, vì bỏ thai là việc làm rất trái đạo lý. >> >> Biến con mình thành nguy cơ “về hưu” Với rủi ro đầu tư – tôi xin hoãn đi học, về nhà chờ sinh rồi sinh một đứa con kháu khỉnh, bé trai năm nay 8 tuổi, may mắn là khoảng thời gian đó tôi được sự chia sẻ của mẹ. Cha tôi cũng dần dần chấp nhận cháu trai của tôi .—— Người mẹ quyết định bỏ rơi đứa con của mình có thể không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai, đột ngột sinh ra, sau đó vội vàng vứt bỏ như một món hàng, không nghĩ tới chính mình lại đến từ tay cự tuyệt. Sự tồn tại vô tội. Tuy nhiên, nguyên nhân chính có thể là do những người đàn ông tôi đã bỏ lại phía sau thiếu sự quan tâm và công nhận.

Bởi vì tôi không cảm thấy cô đơn như một người phụ nữ cô đơn. Khi đó, họ có thể không có giá trị đạo đức, nhưng chỉ Hãy nghĩ cách “giải quyết” nhanh chóng, để không bị mọi người đồng tình.

>> Bài này không nhất thiết phải phù hợp với nội dung cần quan tâm.VnExpress.net điểm. Xuất bản tại đây .—— Cung Song Tử

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365