Tôi không nấu ăn, rửa bát, giặt quần áo cho chồng

Độc giả Suong Le Thi Hong bày tỏ sự thông cảm với tác giả của câu chuyện “Vợ tôi không coi tôi” và chia sẻ gia đình hạnh phúc của cô ấy khi được chồng chiều chuộng:

“Trước hết, tôi hiếm khi làm việc nhà. Tôi đã thức dậy đến tám giờ. Chồng tôi đi làm ăn sáng. Tôi không phải dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho chồng. Tôi không phải ủi vì hầu hết họ đều mặc áo phông. , Hoặc vì quần áo của tôi đơn giản để mặc và không nhăn thường xuyên và nhờ tôi giúp anh ấy ủi quần áo. Tôi cần ủi, vì vậy tôi luôn ủi vì tôi sẽ ra ngoài đường để chú ý đến vẻ ngoài của cặp đôi .

Thứ hai, tôi quy định rằng chồng tôi tiêu tiền hàng tháng để mua quà tặng trong và ngoài nước, tiền trong siêu thị và tiết kiệm 5 triệu đồng. Anh ấy không bao giờ hỏi tôi có bao nhiêu tiền, anh ấy cũng không yêu cầu tôi khai báo thu nhập hay chi phí. Tôi quyết định mua gì, vì chồng tôi nghĩ rằng tôi có thể thêm tiền gửi quản lý và tôi có thể kiếm trung bình 10 triệu đồng mỗi tháng.

Thứ ba, quan hệ trong nước và quốc tế của tôi và chồng tôi Mẹ tôi than phiền về chồng tôi, v.v., nhưng tôi luôn nói cho anh ấy và không bao giờ nói với anh ấy. Về phần bố tôi, tôi không phải nghe lời phàn nàn của mẹ chồng vì tôi biết có một người chồng bảo vệ tôi. – Chúng tôi là một liên minh của hai người không hoàn hảo, nhưng chúng tôi vẫn đủ yêu. Chúng tôi hài lòng với một cô gái khác và một cô bé ba tuổi. Hãy sống một cuộc sống yên bình lặng lẽ, và không chấp nhận “những điều nhỏ nhặt” .

Cũng nhận được sự quan tâm và chăm sóc của chồng, độc giả Mai Hồng có thể rất hạnh phúc khi là “người chồng đã chiến thắng tất cả.” Người phụ nữ rất thoải mái, “hạnh phúc”:

“Kể từ khi chồng tôi và tôi sống với nhau, đã 12 năm rồi. . Tôi hầu như không phải giặt quần áo, quần áo khô, quần áo sắt và thậm chí là đi vệ sinh bởi chồng. Tôi chỉ có thể nấu hai lần trong mười bữa ăn. Vì nghèo đói là không đủ cho đến bây giờ, có một ít tiền và tôi vẫn giữ tiền. Chồng tôi không biết bao nhiêu, chồng tôi không phàn nàn, nhưng luôn tin vào quyết định của tôi. Khi tôi kết hôn, bố mẹ chồng yêu cầu tôi hỏi tôi vài lần, và không có gì để nói, vì vậy tôi đã làm điều đó, hoặc tôi gọi lại, chỉ để gọi điện thoại. Có thể nói rằng chủ đề duy nhất mãi mãi: bạn thế nào, bạn đã quản lý nó chưa? Mẹ chồng không còn yêu cầu gọi. Những người nghe tôi nói rằng chồng tôi cũng là tác giả như tôi. Nhưng không, chúng tôi sống một cuộc sống rất hạnh phúc và hạnh phúc. Chồng tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho vợ tự do, hạnh phúc và giàu có, và mặc kệ vợ. Tôi nên tiêu cái gì và cho ai? Chúng tôi hài lòng rằng người chồng không bao giờ tính toán và không bao giờ so sánh với vợ. .

— Ngay cả độc giả của Thanh Phương cũng thừa nhận rằng chồng cô “muốn có con sau nhiều năm chung sống:” Khi anh ta nợ cha mẹ, anh ta là người mới và đã từ bỏ tất cả tài sản của tôi. Đã đến lúc kết hôn. Ngay cả khi họ không thích điều đó, anh ấy luôn lắng nghe tôi nhiều nhất. Tôi không có thai, anh chủ động dọn dẹp, lau chùi nước gạo. Sau đó, anh ta có bàn của tôi và muốn chuyển tất cả tiền lương vào tài khoản của tôi, và chỉ giữ 5 triệu cho chi phí ăn ở và mua sắm, nhưng tôi đã từ chối. Trong mắt tôi, chồng tôi rất hấp dẫn, vì vậy ngay cả khi anh ấy thể hiện sự tôn trọng, tôi sẽ luôn tìm cách làm hài lòng chồng vì cô ấy sợ mất. Câu chuyện về nước chỉ để tôi làm điều đó khi tôi mệt mỏi. Tiền chính được dành cho chồng tôi, và tiền lương của tôi được sử dụng để tiết kiệm tiền.

Công ty của mọi người nói anh ta sợ vợ, rồi cười mỉa mai. Nhưng sự thật là, tôi không bao giờ tham khảo ý kiến. Vì muốn được bảo vệ, tôi luôn hỏi anh ấy thông tin về tiền bạc, nhà cửa và quà tặng từ hai ngôi nhà. Tôi chỉ cần biết thông tin đó là gì. Trong mắt tôi, chồng tôi là cả thế giới. Đồng thời, chồng tôi tôn trọng tôi và tôi muốn được chiều chuộng. Trước đây, tôi không thích nhìn thấy người thân của chồng mình. Anh ấy từng nói rằng tôi có thể hạn chế anh ấy để tôi có thể cảm thấy thoải mái. Nhưng bây giờ, tôi tương đối nhiều hơn bạn. Bởi vì tôi sợ mất một người chồng như vậy “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang” Ý kiến ​​”tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365