Cảm giác bay trước mặt tôi

Trả lời:

Trong mắt các chuyên gia, tình huống các đốm đen bay qua bay lại được gọi là cảm giác của ruồi bay. Nó không thuộc về tầm nhìn, nhưng thuộc về “tầm nhìn lạ”.

Nhãn cầu là một hệ thống bao gồm các thấu kính quang học trong suốt, khó có thể so sánh với bất kỳ vật liệu trong suốt nào khác. Nếu bạn đặt kính của bạn lên kính hiển vi gần hoặc xa, bạn sẽ thấy rất nhiều dòng dung nham. Nếu bạn đặt mắt bình thường vào kính hiển vi, bạn sẽ thấy ánh sáng rất sáng. Do đó, mắt bình thường sẽ không bao giờ cảm thấy nó bay. Cảm giác này được gây ra bởi các phần mờ đục và tối của quang học nhãn khoa.

Nắm một hạt nhỏ ở trung tâm giác mạc, có một số điểm đục trong khoang trước, những đốm nhỏ như đục thủy tinh thể và một lượng nhỏ đục trong chất lỏng thủy tinh … tất cả những vết thương này khiến bạn cảm thấy như một con ruồi. Nếu cảm giác này xảy ra trong viêm giác mạc hoặc viêm màng bồ đào, nó có thể biến mất hoặc giảm bớt sau khi điều trị bệnh đúng cách. Tuy nhiên, nếu bệnh đã được chữa khỏi mà vẫn cảm thấy như vậy thì sẽ khó khắc phục.

Chúng ta có thể khắc phục bệnh bằng cách sử dụng 2% kali iodua, chạy kali iodua, uống Giglton hoặc belaf (chỉ có sẵn) vitamin A. , C và E chứa chất bán dẫn selen. Nếu bạn cảm thấy một lối thoát đột ngột, nó có thể là một dấu hiệu của một bệnh khẩn cấp khác, chẳng hạn như bong võng mạc, viêm màng bồ đào, xuất huyết thủy tinh thể, vv Trong trường hợp này, một bác sĩ nên được tư vấn. Gặp bác sĩ nhãn khoa càng sớm càng tốt.

Bác sĩ Hoàng Sinh, SK và DS

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365