Trước khi tham gia kỳ thi trực tiếp, vui lòng xem xét khóa học đẫm máu

Đây là những bài học xương máu của phụ nữ trong xã hội Á Đông trong cuộc sống tiền hôn nhân, tôi có thể liệt kê ra như sau: – Đàn ông hiếm khi được tôn trọng vì “lấy ai làm chồng”.

Đàn ông không muốn lấy vợ vì không muốn cưới và cầu hôn .—— Đàn ông sẽ nghi ngờ và ghen tị với bạn đời của mình vì cô ấy dễ “theo đuổi” .- Nhiều người đàn ông sẽ càng già đi Không bị ràng buộc bởi luật pháp .—— Mọi người đã nói từ này trong suốt cuộc biểu tình.

– Cha mẹ và con gái của cô ấy sẽ cảm thấy rằng không ai muốn nói với anh ấy “không”. Cô gái sống trong lo lắng và mong rằng anh ấy có thể lấy mình.

– Nhà trai sẽ không dễ dàng tôn trọng cô gái và không biết giữ mình .—— Gia đình nhà trai sẽ không tôn trọng cha mẹ cô gái vì cho rằng họ không thể dạy con.

– Con gái hoàn toàn phải dựa dẫm và ở trước nhà chú rể, như thể họ hy vọng rằng anh ta sẽ cưới một cô gái ở nhà với một chút duyên dáng nhỏ nhất (vì cô gái sẽ cười anh ta nếu anh ta không kết hôn.)

– Kết hôn Hoặc hôn nhân nếu không tin tưởng, tôn trọng nhau mà sống chung sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như cãi vã, ghen tuông, ngoại tình, bạo hành, bạo hành, vu khống… ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Và trong tương lai để nuôi nấng và dạy dỗ con tôi …

>> Tôi đã bị sẩy thai, và bây giờ tôi là một bà mẹ đơn thân

Đừng buộc tội tôi là người bảo thủ, chúng ta được sinh ra ở Đông Á là điều đúng đắn. Loại đạo đức và phép tắc này Chúng tôi đã trưởng thành trong văn hóa và thành lập doanh nghiệp của riêng mình, vì vậy chúng tôi vẫn không thể loại bỏ nó hoàn toàn.

Và chúng tôi không thể thay đổi nó nữa, ý thức hệ ngay lập tức trở thành thứ chúng tôi muốn trong nền văn hóa phương Tây cởi mở. Vì vậy, không ai có thể nói rằng trường hợp này xảy ra trong thời đại ngày nay, điều này có khác … biện minh cho sự tự do giải phóng nhu cầu vật chất của mình. Bạn có những đặc ân tuyệt vời do tạo hóa ban tặng: sắc đẹp, sự cám dỗ, dịu dàng, yếu đuối, dịu dàng … Vì vậy, bạn sinh ra để trở thành người thân yêu, quý mến, yêu thương và hữu ích.

Bạn có giá trị vật chất và là kho báu vô giá, ngoại hình Và cách cư xử … đáng để mọi người theo đuổi và ám ảnh. Những tập tin đính kèm, cất giữ trong lòng bàn tay như một báu vật. Đây là đặc quyền của phụ nữ.

Vì vậy, biết cách tôn trọng những giá trị đạo đức, phẩm chất của bản thân và phát huy tài năng hay giá trị cốt lõi của bản thân là điều đáng được trân trọng. , Tôn trọng và được yêu mến. Xin đừng đánh mất giá trị của chính mình, điều này sẽ dẫn đến mất tất cả các quyền kể cả những quyền lợi đáng trân trọng.

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365