“ Ăn trước ” và đường ai nấy đi

Khái niệm và thiết kế là hai thứ khác nhau. Khái niệm này là sự hiểu biết chung về vấn đề trong xã hội. Thiết kế là một sự hiểu biết cá nhân. Khái niệm này có thể đúng ở một điểm, nhưng không đúng ở điểm khác. Khái niệm này có thể đúng với người này, nhưng không đúng với người khác.

“Yêu” là một khái niệm, “Cách yêu” là một khái niệm. Tôi và vợ tôi đã kết hôn, và không ai có kinh nghiệm trong vấn đề này. Điều này không phải do cô ấy hay tôi mà là do những nguyên tắc sống trước hôn nhân của chúng tôi. Chúng tôi mới cưới nhau được ba tháng, nhưng không đòi hỏi giữ nhau điều gì. Rất khó tìm được người thích hợp, anh ta cũng cần “trinh nữ” và đào đâu ra. Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, cô ấy đã gần 30 tuổi, vì vậy cô ấy không thể hỏi. Để đặt câu hỏi về việc giữ gìn trinh tiết, bạn phải gặp và quen một cô gái từ 18-20 tuổi.

Ở phương Tây, cũng có một cô gái trẻ còn sống. Nhưng một người đàn ông phải nuôi một người phụ nữ, điều này không có nghĩa là người phụ nữ sống với anh ta phải được tìm thấy một mình. Và, tất nhiên, nếu bạn là một phi công, thì bạn sẽ không có con, chỉ khi bạn quyết định kết hôn. Đám cưới không quan trọng, người phương Tây coi thường hôn nhân. . Một nhà tổ chức sự kiện nói tiếng Anh kiếm được 80.000 bảng Anh mỗi năm. Vợ anh ở nhà chăm ba đứa con. Cặp đôi sở hữu một ngôi nhà trị giá 400.000 bảng Anh ở London. Anh đưa gia đình đến một quốc đảo vùng Caribe. Bị thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, anh muốn mua một căn nhà ở đó. Không có căn nhà nào có giá phù hợp với tình hình tài chính của mình. Anh ấy nên để vợ làm việc, vì họ sẽ tích lũy tiền nhanh hơn nếu làm việc cùng nhau. Anh quay lại hỏi vợ. Bạn có biết phản ứng của cô ấy không? “Nếu em làm anh sống lại, thì em là của anh.”

Tôi quay sang vợ, định hỏi cô ấy có đúng không? Vợ tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài, cô ấy hiểu biết văn hóa phương Tây hơn tôi. Vợ tôi gật đầu và nói: “Phụ nữ phương Tây thường làm việc này. Đàn ông làm hầu hết các công việc nặng nhọc ngoài xã hội. Trong một gia đình bình thường, đàn ông kiếm tiền nuôi gia đình”. Tôi nói: “Nhưng tôi nghe nói nữ quyền phương Tây rất quan trọng.” Vợ tôi trả lời: “Nữ quyền là vấn đề pháp luật, và văn hóa không thể can thiệp vào luật pháp.” Chuyện vợ chồng thế này là thế nào rồi. Nếu một người không có trách nhiệm với cuộc sống thì “điều này sẽ chỉ xảy ra ở Việt Nam”.

“Ăn cơm trước kẻng” là chuyện bình thường. Vấn đề là sau những khó khăn vất vả, đường ai nấy đi. Về phụ nữ, đàn ông “ăn bánh trả tiền”. Phụ nữ thường mắc phải những kẻ muốn “yêu” nhưng không muốn kết hôn. Hầu hết chúng ta đều trải qua những mối quan hệ khác nhau trước khi kết hôn. Một số mối quan hệ này là hạnh phúc gia đình.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365