Bob Dylan nhận được hơn 900.000 đô la trong bài phát biểu nhận giải Nobel của mình

Vào ngày 5 tháng 6, Bob Dylan đã có bài phát biểu nhận giải Nobel tại Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển. Anh ấy đã phát biểu ở định dạng âm thanh.

Thông thường, Bob Dylan phải có bài phát biểu trong vòng sáu tháng kể từ ngày 10 tháng 12 (ngày diễn ra lễ trao giải Nobel) để nhận được 8 triệu vương miện. Tiếng Thụy Điển (hơn 900.000 USD). Bob Dylan đã làm trước thời hạn vài ngày.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Bob Dylan (Bob Dylan).

Theo báo cáo của AFP, Sara Danius, đại diện của Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển, đánh giá tuyên bố của Bob Dylan là “phi thường” và “hùng hồn”.

Bob Dylan đã chia sẻ trong bài phát biểu của mình rằng anh ấy đã suy ngẫm về mối quan hệ giữa âm nhạc và văn học sau khi chiến thắng. Giải thưởng Nobel. Sau đó, anh gửi lời cảm ơn đến cố nhạc sĩ Buddy Holly (một trong những người khai sinh ra nhạc rock). Theo Bob Dylan, Buddy đã tạo ra những bài hát tuyệt đẹp thông qua những bài thơ giàu trí tưởng tượng. Những tác phẩm này đã tác động sâu sắc đến Bob Dylan và thay đổi cuộc đời anh.

Ngoài ra, người đoạt giải Nobel văn học 2016 cũng liệt kê một số tác phẩm văn học kinh điển mà ông yêu thích. Đây là “Moby Dick” của nhà văn Mỹ Herman Melville, nhà văn Đức Erich Maria Note và sử thi Hy Lạp “Odyssey” , “The Western Quiet in Western Front” (Sự yên tĩnh phía Tây ở Mặt trận phía Tây). Vào ngày 13 tháng 13 năm 2016, khi Bob Dylan được đề cử được trao giải Nobel Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển đã rất ngạc nhiên. Người ta nói rằng ông đã “tạo ra một lối diễn đạt thơ mới trong truyền thống âm nhạc vĩ đại của Mỹ.” Quyết định của Nhạc viện Thụy Điển đã gây ra nhiều tranh cãi khi ông là một nhạc sĩ, một ca sĩ chứ không phải một nhà văn. Sau đó, Ủy ban Nobel không liên lạc được với Bob Dylan. Vào ngày 10 tháng 12 năm ngoái, anh cũng không tham dự lễ trao giải được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển. Vào ngày 1 tháng 4, Bob Dylan đã giành được huy chương và giải thưởng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365