Việt Nam tung hoành AFF Cup Nhà văn Việt Nam “bệnh tim”

Thoại Hà

– tác phẩm bán chạy nhất Nguyễn Nhật Ánh và tác giả Nguyễn Danh Lâm .

Trước khi tuyển Việt Nam tham dự trận chung kết vào ngày 28/12, nhiều phóng viên đã tranh thủ phỏng vấn nhà vô địch đội Nguyễn Nhật Ánh. có khả năng. Nguyễn Nhật Ánh có kinh nghiệm 3 trong 1: nhà báo nhiều năm làm bình luận thể thao, nhà văn kiêm người hâm mộ bóng đá chuyên viết các tác phẩm liên quan đến bóng, anh tự tin trả lời phỏng vấn: “Việt Nam vượt qua Thái Lan”.

Khi Việt Nam thua một bàn, cả nhóm cảm thấy rất đau đớn.

Tối 28/12, tác giả Kính vạn hoa cùng nhiều bạn bè như: Bà Đỗ Thị Mỹ (nguyên chủ bút báo Mực Tím), ông Zhu (chủ bút báo Mực Tím), nhà thơ Ruan Taiyang, nhà văn Ruan Danlin, nhà văn. Nguyễn Kakun, họa sĩ Mai Rồng … dân phố bóng đá “làm nhiệm vụ” tại nhà hàng Cố Đô, quận Dân Bình, TP. HCM đã trải qua một đêm khó quên với trái bóng lăn trong tim.

Khi Việt Nam thua tay trái đầu tiên, Nguyễn Ri An nói rằng cảm xúc của mọi người chùng xuống, và mặt ai cũng đỏ bừng, không cần thiết. nói chuyện. Giờ chơi gần kết thúc, Nguyễn Danh Lâm (Nguyễn Danh Lâm) cho biết mình không biết nói đùa, không cần tìm thuốc trợ tim cũng có thể uống được.

Anh ấy đã vỡ òa khi giành chiến thắng vào phút cuối. Khi người phụ trách là Công Vinh (Công Vinh) bước vào câu chuyện, cả nhóm nhảy dựng lên vỗ tay vì sung sướng. “Ngày 28/12 cũng là ngày kỷ niệm 20 năm thành lập báo Mực Tím. Nhà văn Nhật Ánh tâm sự:“ Chưa bao giờ mọi người có một ngày lễ vui như thế. -Tối đó, Nguyễn Nhật Ánh chưa về nhà vì từ ngã tư Bảy Hiền, quận Tân Bình đến đường Trần Hưng Đạo chưa về nhà. Tại quận 5, người hâm mộ đứng hai bên đường hò reo cổ vũ, anh thường xuyên phải dừng lại bắt tay. . Đau lòng nhưng vui. Đây là lần đầu tiên Việt Nam vô địch Đông Nam Á kể từ năm 1975. Việt Nam đã nhiều lần lật đổ các nhà cựu vô địch Đông Nam Á là Thái Lan vàÔng nói: “Singapore Champions là hai đội mạnh nhất trong khu vực.”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365