Nguyễn Vĩnh Nguyên mở thư viện tại Đà Lạt

“Dự án phi lợi nhuận được thực hiện bởi những người đam mê ở Đà Lạt này nhằm mục đích truyền bá kiến ​​thức và chia sẻ tình yêu của họ với thành phố, đề xuất phương pháp văn hóa đô thị và phản đối các giá trị văn hóa.

Hiện tại, bộ sưu tập thư viện Có những cuốn sách như bệnh dịch và bệnh tả Yersin (Patrick Deville), Tạp chí Nam (Élisabethdu Closel), Quán cà phê tuổi trẻ đã mất. (Patrick Modiano), Mất trí nhớ (WG Sebald, Istanbul), Memories and the City (Orhan Pamuk), Nocturne-Five Stories of Music and Darkness (Kazuo Ishiguro)… Tác phẩm trong nước gồm: Nguyễn Hữu Tranh, Đà Lạt, Haze Dưới đây (Nguyễn Vĩnh Nguyên), Đà Lạt xưa (nhiều tác giả chọn lọc từ lời bình) Sử Địa), Vang vọng một thời (Phạm Duy) …

Tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên. Ảnh: NVN.

Thư viện nằm trong một quán cà phê ở trung tâm Đà Lạt “Mỗi tháng, tôi bổ sung hơn 10 tác phẩm theo chủ đề để thư viện thêm phong phú. Tôi cũng hy vọng sẽ tổ chức các cuộc thảo luận và trao đổi sách. Về lâu dài, tôi chọn nơi đây là loại hình triển lãm. “Tôi muốn giới thiệu một số tài liệu, tư liệu lưu trữ và hình ảnh văn hóa về Đà Lạt mà tôi đã khám phá được trong quá trình nghiên cứu.” Tác giả cho biết.

Nguyễn Vĩnh Nguyên sinh năm 1979 tại Khánh Hòa, lớn lên tại Ninh Thuận, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Lạt, sống và làm việc tại Sài Gòn từ năm 1997 đến năm 2001. Ngoài sưu tầm truyện ngắn, tiểu thuyết và tiểu thuyết Anh cũng cam kết thực hiện bộ sách về Đà Lạt gồm nhiều ấn phẩm: Nơi xa, ai cũng là lữ khách mờ sương, Đà Lạt.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365