Ba nhà văn miền Tây xuất bản sách về tuổi học trò

Trong Con búp bê cô đơn (The Lonely Doll), tác giả Hoàng Mai Quyên kể những câu chuyện về sinh hoạt hàng ngày của các em học sinh vùng nông thôn.

Từ trái sang: nhà văn Trần Tùng Chinh, Mai Bửu Minh và Hoàng Mai Quyên.

“Chí Phèo” trong lớp học, Kềm Kem bên trái, “Mì gói” mùa xuân, Hoàng Mai Quyên và các truyện ngắn khác Cuốn tiểu thuyết thể hiện một giọng văn nữ tính và hài hước. Âm hưởng ngắn ngủi và ngọt ngào của mối tình đầu được thể hiện đậm nét trong các câu chuyện như “món quà bất ngờ”, “tình yêu kỳ lạ”, “búp bê cô đơn”, “cô bé”. Trang nào cũng viết nên những kỉ niệm thời cắp sách đến trường, dội về những trải nghiệm ấy khiến trong kí ức của các em luôn tươi mới.

Bìa của “The Lonely Doll”.

14 truyện ngắn trong trại xuân của nhà văn Trần Tùng Chinh, anh đã mang đến cho miền Tây một cuộc sống vừa lạ vừa quen. Là một giáo viên, tác giả kể chuyện bằng giọng văn hài hước, sâu lắng, vô cùng yêu quý và gắn bó với thế giới học đường.

Trong khung cảnh sông nước, con thuyền, cầu khỉ, vượn, mùa lũ …, ngòi bút của anh đại diện cho thế hệ thanh niên tiếp nối đầy hoài bão của làng quê. Câu chuyện của cô giáo qua Facebook. Khói đồng xuân, Lý ngựa ô. Tên của con hổ và những chi tiết của cuộc sống hiện đại được lồng ghép với văn hóa và lối sống của vùng sông nước đặc trưng tạo nên phong cách riêng của tác giả.

Bìa cuốn “Trại hè mùa xuân”.

Tiểu thuyết “Siêu anh hùng chiến thắng”, tác giả Mai Bửu Minh viết câu chuyện về vai trò của “siêu anh hùng nhí” phương Tây.

Bi, Bo và Thao đã tìm thấy những tên trộm mạo hiểm trong quá trình khám phá của họ. Sự đến và đi của ngôi làng đã phá hủy ngôi làng. Ngoài chuyến thám hiểm, còn có một chuyến đi khác: Chuyến đi dành cho người lớn của Bo. Từ một cậu bé nhút nhát luôn bị ông ta dọa nạt, Bo đã học cách phân biệt đúng sai, ủng hộ kẻ yếu và giữ vững công lý. Cậu bé lớn lên trong mọi thử thách, không phải vì cậu có siêu năng lực, mà vì cậu là một người tốt. Người tốt thật sự không những không làm hại người khác mà còn không bỏ qua cái ác.

Bìa cuốn “Super Victory” (Siêu chiến thắng).

Nhà văn Mai Bửu Minh (Mai Bửu Minh) là tác giả của các tác phẩm như: Une campagne (tiểu thuyết, 1996), cảnh cháy (tiểu thuyết, 1999), trò chơi (tập truyện ngắn, 2001), cuộc đời bụi (tiểu thuyết, 2006) …… anh hiện là chủ tịch Liên Hiệp .—— còn nhà văn nghệ Tái Nam Giang Trần Tùng Chính là tác giả của tác phẩm: Sejour pluvieux, Thủ khoa, núi yên bình, mùa thu vàng , Ánh nắng, những con phố dịu dàng, những bữa tiệc, v.v … Anh ấy hiện là giảng viên của An tại Đại học Jiang. Hoàng Mai Quyên là tác giả của các tác phẩm “Bướm vô tư”, “Một vài con bướm”, “Tuổi thần tiên”, “Truyện cổ tích trong truyện cổ tích”, “Áo trắng”, “Cô gái khó ưa” và các cuốn sách khác, cô Hiện là giáo sư ngôn ngữ học. Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu TP An Giang.

Hội Sách Cần Thơ và Hội Sách Quận 7 (TP.HCM) đã xuất bản ba cuốn sách mới. Ký giả và tác giả Võ Diệu Thanh sẽ tổ chức buổi ký tặng độc giả tại Hội sách TP Cần T từ ngày 29 đến 30-3.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365