Sách đội tuyển U23 Việt Nam in 10.000 bảng

Bạch Tuyết của U23 Blizzard-Thường Châu đã thu thập được 50 bài báo của giới chuyên môn và người hâm mộ, ca ngợi bản lĩnh của cô khi về nhì giải U23 châu Á. Số lượng sách in lần đầu là 5.000 cuốn và sẽ phát hành vào ngày 21.3. Tuy nhiên, số lượng sách đặt trước qua kênh bán hàng trực tuyến hiện nay đã lên tới 6.000 cuốn. Nhà xuất bản quyết định in thêm 10.000 bảng nữa để đáp ứng nhu cầu của độc giả.

* Quang Hải hòa U23 Uzbekistan chung cuộc 1-1 và giành ngôi nhất bảng

Tác phẩm này không chỉ ca ngợi thành tích của U23 Việt Nam mà còn phân tích, lý giải nguyên nhân vì sao đội đứng thứ hai lục địa châu Phi Nó cũng mô tả chân dung của người đứng sau thành tích. Các chuyên gia cũng thảo luận về tương lai phát triển của bóng đá Việt Nam, bài học kinh nghiệm từ thành tích, chiến lược đào tạo, quản lý cầu thủ trẻ … Cuốn sách bao gồm một số câu chuyện về các cầu thủ, huấn luyện viên và hậu trường cuộc chơi. Trong phần giới thiệu, cây bút thể thao Trương Anh Ngọc viết: “Cuốn sách bạn đang cầm khác với những gì bạn đã viết. Đó là bởi nó không chỉ cô đọng từng khoảnh khắc của trận đấu đã qua, mà còn mang đến cái nhìn sâu sắc về lý do và mọi khía cạnh của bức chân dung. Người chiến thắng, người chiến thắng, vất vả, nhọc nhằn trong quá trình bước vào trận chung kết, nhưng sau thành công, đừng quên tạo ra con đường mới cho bóng đá Việt Nam. ”(Trái) và Xuân Trường với cuốn sách.

Nhân dịp ra mắt sách, nhà xuất bản đã tổ chức buổi giao lưu chủ đề U23 chưa từng có trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM vào ngày 21/03. Lê Huy Khoa-trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hengrui-sẽ giao lưu với người hâm mộ-tuần sau

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365