Nhà văn Việt Nam viết lịch sử Do Thái

Trong những năm gần đây, nhiều cuốn sách về lịch sử người Do Thái và người Do Thái đã được xuất bản tại Việt Nam như Mật thư Do Thái, Quốc gia kinh doanh, Người độc thân chọn lọc, Người Do Thái khôn ngoan, Người Do Thái cực kỳ tàn nhẫn và chu đáo. Lịch sử Người Do Thái-Sự thăng trầm của một đất nước là cuốn sách đầu tiên viết về người Do Thái do một nhà văn Việt Nam viết. – “Câu chuyện của người Do Thái-Sự thăng trầm của một quốc gia”.

Tiến sĩ Đặng Hoàng Xá làm việc trong lĩnh vực điện tử. Ông đã làm việc tại Thung lũng Silicon ở Hoa Kỳ gần 30 năm và đã nghiên cứu về tôn giáo trong nhiều năm. Là một người yêu và ngưỡng mộ văn hóa, đất nước và con người Do Thái, Đặng Hoàng Xá bắt tay vào viết cuốn sách “Những câu chuyện Do Thái” bằng những kết quả nghiên cứu của mình, kể về những thăng trầm của một đất nước. Khi Huang Sha không chỉ viết sách, anh còn tham gia một nhóm nghiên cứu Do Thái và Israel, các thành viên trong số đó là người Việt Nam.

Sách Câu chuyện Do Thái-Sự thăng trầm của một đất nước gồm 5 chương Lịch sử đất nước Israel được tái hiện thông qua việc nghiên cứu bản sắc Do Thái, đạo Do Thái, chính sách phát triển kinh tế và nhiều lĩnh vực khác … Trong cuốn sách, tác giả Đặng Hoàng Xá chỉ ra, Người Do Thái, từ bóng tối đến vĩ đại, là khao khát của họ về sự vĩ đại. Ý nghĩa của cuộc sống. Ông giải thích rõ hơn rằng người Do Thái luôn đặt câu hỏi, họ đối mặt với các câu hỏi một cách thẳng thắn và luôn thay đổi mọi thứ một cách tự nhiên, thay đổi chúng theo hướng tốt hơn thực tế.

Tại hội nghị ra mắt sách diễn ra tại Hà Nội sáng 30/1, ông Hoàng Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Đối ngoại, đã nhận xét về cuốn sách: “Tác giả Đặng đã viết cuốn sách nghiên cứu hơn 300 trang Huang Sha (Hoàng Xá) đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm sức cho vấn đề này, ông đã vẽ nên những bức tranh lịch sử sống động suốt 4000 năm đất nước Do Thái bi tráng nhưng anh dũng, ông đưa ra những yếu tố tôn giáo, văn hóa, kinh tế, chính trị, lịch sử. Góc nhìn đa chiều và lý giải thuyết phục về câu chuyện thành công của người Do Thái, sự hình thành đất nước Israel hiện đại và quá trình dựng nước .— Từ trái sang: Ông Hoàng Anh Tuấn, Ông Nguyễn Mạnh Hùng và tác giả Đặng Hoàng X a Tại sự kiện ra mắt sách mới được tổ chức ở Hà Nội ngày 30 tháng 1. – Bà Meirav Eilon Shahar-Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam-Xin chân thành cảm ơn công trình nghiên cứu của Đặng Hoàng Xá. Bà cho biết trong nhiều cuốn sách viết về Do Thái giáo, khi Các bài viết của Dương Hoàng Xá đều đề cập và phân tích những năm 1980 là thời kỳ khó khăn, lạm phát cao của Israel hiện đại, nhưng sau này, trong thời kỳ kinh tế ổn định, Israel đã vượt qua cải cách và giành được nhiều cơ hội tăng trưởng. Đạt giải .

Ông Nguyễn Văn Hùng-Giám đốc Công ty Sách Thái Hà, đơn vị mua bản quyền và xuất bản sách Do Thái giáo tại Việt Nam-Nhận xét: “Tôi rất thích quan điểm của Đặng Hoàng Thiến về đạo Do Thái và quan điểm của ông về Israel. Khi tôi đọc “Xung đột, Hiệp ước và Tiến trình Hòa bình” trong chương thứ ba của cuốn sách, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chính sách “, vì những gì tác giả viết ở đây có thể giúp ích rất nhiều cho tôi và những người khác.” Ai quan tâm đến các vấn đề kinh tế “.- Lin Shu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365