“ Bạn muốn ” – thông điệp về sức mạnh của tình yêu

Giống như những người hùng trong các tác phẩm của Lynn Kurland, anh ta có muốn kể câu chuyện về hiệp sĩ Christopher-chiến binh có biệt danh “Rồng đen”? Trong cuộc tấn công của kẻ thù, anh đã bị mù. Sau khi mất đèn, Christopher không quan tâm. Anh trốn tránh mọi người, ngồi xổm trong lâu đài, và viết những câu chuyện ma về tính cách độc ác và tàn nhẫn của mình. Tuy nhiên, Christopher vẫn giữ lời hứa kết hôn với người bạn thân của mình là William và để anh ta cưới cô em gái tội nghiệp của bạn.

“Tôi muốn gì” đã bảo vệ anh trai cậu trong nhiều năm. Nhưng William đã ra đi quá sớm, ở một mình với người cha độc ác và cảm giác tự ti, điều mà cha cô cho là xấu xí. Thời gian đầu chung sống với Christopher, do bị đồn thổi về bản tính xấu xa của chồng, Chung Hân Đồng vẫn sợ hãi và cố gắng trốn thoát. Sự vụng về và bao bọc nhân từ của Christopher khiến Chung Hân Đồng nhận ra rằng lâu đài và vũ khí của cái gọi là “Tai họa nước Anh” là nơi an toàn duy nhất của cô. Từ đó, cuộc sống của hai con người mặc cảm, vô phương cứu chữa dần thay đổi …—— Đây là điều anh muốn kể về một câu chuyện cảm động giữa hai tâm hồn từng bị va đập mạnh. Cả hai tưởng chừng trái tim không bao giờ hàn gắn được nhưng sự sắp đặt của số phận đã gắn kết họ và thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin và tình yêu.

Tác phẩm không chỉ là một câu chuyện Tình yêu lãng mạn ẩn chứa trong cuốn sách là niềm tin vào giá trị đích thực của tình yêu Đó là thứ có thể hàn gắn mọi nỗi đau và gắn kết hai tâm hồn lạc lối lại với nhau. -Đây là một trong 29 cuốn tiểu thuyết mà anh ấy muốn trở thành Lynn Kurland. Trong sự giàu có này, nhiều tác phẩm của các nhà văn nữ đã xuất hiện trên “New York Times”, “USA Today”, Amazon Top 100 …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365