Người chuyển giới phản đối cuốn sách mới của J.K. Rowling

Theo The Telegraph, cuốn sách này tập trung vào những tên tội phạm nam, nhưng lại thích ăn mặc như phụ nữ khi phạm tội. Cây bút Jake Kerridge đã viết: “Những người chỉ trích quan điểm của Rowling về người chuyển giới sẽ nghĩ rằng tập phim này có nghĩa là: Đừng tin tưởng một người đàn ông mặc váy.”

Tháng 9 Cuốn sách phát hành vào ngày 15 là phần thứ năm của tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” được viết bởi tiểu thuyết gia người Anh dưới bút danh Robert Galbraith. Ảnh: Sphere.-Những người chuyển giới phản đối việc làm này. Hashtag #RIPJKRowling nhằm tẩy chay tiểu thuyết gia nổi tiếng trên Twitter. Nhiều người cho rằng Rowling đã tấn công cộng đồng người chuyển giới bằng toàn bộ câu chuyện sau nhiều vụ lùm xùm trong quá khứ. Rowling đã đưa ra tuyên bố gây tranh cãi về người chuyển giới trên Twitter. Nhiều người cho rằng khi người viết nói họ không phải là phụ nữ vì không có kinh nguyệt, tức là họ đã kỳ thị cộng đồng người chuyển giới, chuyển gen và phi nhị phân. Nam diễn viên Harry Potter và nhiều đồng nghiệp cũng tỏ ra nghi ngờ Rowling.

Trước khi đưa ra bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi cho rằng điều này không phản cảm, mà chỉ muốn nhấn mạnh hậu quả của vấn đề. Các vấn đề về khoảng cách giới. “Tôi luôn thông cảm với cộng đồng người chuyển giới vì họ và phụ nữ dễ bị bạo lực và bạo lực của đàn ông. Rowling viết:” Vì vấn đề giới tính, tôi ghét quan điểm của họ là vô lý. “-JK Rowling đã nhiều lần đưa ra những nhận xét gây tranh cãi về người chuyển giới. Ảnh: Film Magic .—— Theo Forbes (Giá trị ròng của JK Rowling nhờ thành công của Harry Potter) Hơn 1 tỷ đô la. Hàng năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể để sử dụng cho phim điện ảnh, phim truyền hình, trò chơi điện tử, giải trí và công viên giải trí trên khắp thế giới. Khi viết “Harry” Rowling là một bà mẹ đơn thân trước “Porter” và phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ .—— Dapan (NME Telegram)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365