Thêm địa điểm mua sắm trực tuyến cho người hâm mộ sách

Theo nghiên cứu thị trường do Nielsen Online thực hiện cách đây vài năm, số lượng người Việt Nam mua sách trực tuyến đứng thứ 4 trên thế giới, sau Hàn Quốc, Ấn Độ và Áo. Vì vậy, việc phát triển dịch vụ sách trực tuyến là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng Internet nói chung, đặc biệt là những người hâm mộ sách.

Sendo được ra mắt vào tháng 9 năm 2012 như một sàn giao dịch thương mại. Thương mại điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT phát triển. (FPT Online). Sau thành công của Thời trang, Sendo tiếp tục mở kinh doanh trực tuyến cho thể loại Sách. Bằng cách hợp tác với các nhà xuất bản nổi tiếng để cung cấp những cuốn sách mới nhất và chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất, Sendo có cơ hội thiết lập vị thế của mình như một nhà sách trực tuyến tiện lợi cho những người đam mê. Yêu sách ở Việt Nam.

Khuyến mãi khi Xiandu bắt đầu ngành sách.

Khi Xiandu bắt đầu ngành sách, từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4, Xiandu dẫn đầu chương trình giảm giá đặc biệt “Không gian sách thánh nổ”. Khách hàng mua sách tại Sendo có thể được giảm giá 40% cho hơn 10.000 đầu sách của các nhà xuất bản lớn trên cả nước như NXB Trẻ, Trí Việt, Kim Đồng, Nhã Nam. ..

Từ ngày 23/4 đến hết ngày 22/4, khách hàng mua sách từ Sendo cũng có thể tham gia chương trình rút thăm “Mua iPad trúng thưởng” với số tiền đặt mua từ 150.000 đồng trở lên. 3 khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 3 ipad minis và 2 giỏ quà đặc biệt của Sendo. Đồng thời, Sendo cũng tặng 500 voucher trị giá 100.000 đồng để mua sách điện tử trị giá hơn 150.000 đồng cho 500 đơn hàng đầu tiên, đồng thời tặng thêm bookmark xinh xắn cho tất cả các lần mua. Trong sách Xiandu. Độc giả có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365