Tiến sĩ luật đã viết một cuốn sách về du lịch đến Paris

Paris hẹn hò liên quan đến du lịch, thu thập những câu chuyện liên quan đến lịch sử và văn hóa của 20 vùng của Paris.

* * Cuốn sách “Hẹn hò với Paris” của Amanda Huynh — Mua du lịch, nói chuyện, tạo trải nghiệm ghi âm, thu thập dữ liệu từ những người nói tiếng Anh bản địa để đưa vào cuốn sách . Chẳng hạn, khi đến thăm nhà thờ Đức Bà ở Paris, ông được giải thích tại sao có 10 bức tượng của các vị thánh ở tháp bên trái, nhưng chỉ có 9 bức tượng ở phía bên phải của tòa tháp. Theo tác giả, sự mất cân bằng này là do các kỹ sư thời đó nói rằng không có thứ gì hoàn hảo trên trái đất và những thứ hoàn hảo chỉ tồn tại trên bầu trời.

– Chỉnh sửa bởi tác giả Amanda Huynh, tổ chức nội dung và vẽ thành phố. 300 bức tranh trong cuốn sách là cái nhìn toàn cảnh của tác giả ở Paris – một người Việt sống và làm việc tại Pháp.

Hình minh họa trong cuốn sách được vẽ bởi Amanda Huynh. Ảnh: Nick Nguyễn.

Năm 2016, Amanda Huynh xuất bản tập sách đầu tiên của cô có tên Lam. Cuốn sách này là một tập truyện ngắn, mô tả những cảm xúc lãng mạn và những ký ức về niềm vui và nỗi đau trong quá trình học tập và cuộc sống ở Pháp. Cô chọn tên của Lin để đặt tên cho ấn phẩm vì đó là tên của nhân vật nữ thường được đề cập trong bài viết của cô. Từ “lam” gợi cho tôi rất nhiều cảm xúc về sự nhẹ nhàng, bình tĩnh và vẻ đẹp, như làn gió để lại nỗi buồn trên cây, mưa nở hoa …

Tác giả Amanda Huynh. Ảnh: Nick Nguyễn.

Amanda Huynh sinh ra ở Nha Trang. Năm 2010, cô tốt nghiệp tiến sĩ luật kinh tế tại Đại học Capitole I của thành phố Toulouse. Năm 2011, nữ nhà văn đã có được chứng chỉ hành nghề luật sư tại Tòa phúc thẩm Pháp tại Paris. Ngoài chuyên ngành của mình, cô còn viết sách và vẽ tranh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365