Nữ (15)

Hứa Thiệu Phong từ đây có thể thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn bề ngoài thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế anh ấy đã gặp phải một số sự cố không mong muốn khi thực hiện thao tác này. Cùng ngày, sau khi Tần Dạ nói xong đối với Trần Ân Lâm, Trần Ân Lâm lập tức nhảy dựng lên như nước, “Cái gì? Anh có thể đưa tôi trở về không? Trong hợp đồng ký kết giữa tôi và Hoàng Dật, tôi đã viết rất rõ ràng, tôi. Đó là bên A, anh là bên B. Nếu có vấn đề gì trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, bên B có quyền được hưởng quyền tự chủ thương mại độc lập, bên B hoàn toàn chịu trách nhiệm, bên A không chịu trách nhiệm, nếu không có cách kiếm tiền thì giao dịch này Do ông Horn làm chủ, và khi có chuyện gì xảy ra với tôi, lý do là gì? Cảnh sát đã gọi cho tôi lần cuối để điều tra và tôi nói với họ rằng công ty hiện là công ty hợp pháp và mọi thứ phải được thực hiện theo quy định của pháp luật. Đó là trách nhiệm của tôi và tôi sẽ nhận, nếu không phải trách nhiệm của tôi, tôi sẽ từ chối nhỏ, tôi nghe tin trong cuộc họp nói rằng Trương Minh Hòa vừa muốn truy cứu trách nhiệm của tôi, vừa muốn sa thải tôi, ai muốn sa thải tôi. Dù sao thì hôm nay anh ta đã sa thải tôi. Ngày mai tôi sẽ vạch mặt anh ta và xem anh ta nói gì. Chúng ta là một xã hội hợp pháp. Tại sao chúng ta lại ban hành các quy tắc nhân đạo khi gặp những vấn đề cụ thể? Mặc dù tôi không nghĩ quan chức nhỏ này là một vấn đề lớn, không quan trọng là anh ta có làm điều này hay không, nhưng một khi tôi làm vậy, việc sa thải tôi là một vấn đề khác và nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi. Danh tiếng, bạn hiểu không? Tôi hoàn toàn Bạn phải bảo vệ danh tiếng của mình. ”

Nghệ sĩ đam mê nghề vẽ tranh biếm họa, để tóc dài, không quan tâm đến ngoại hình, chậm chạp trong chính trị, không giỏi ngoại giao, và thường không có vẻ là người an toàn. Vào thời điểm quan trọng này, anh ấy rất coi trọng sự nghiệp của mình, không chỉ vậy, còn phải kiên trì. — Vương Chính Tài cứ cười khúc khích, cho rằng trường của Trần Nghệ Lâm rất ngây thơ và thiếu bản lĩnh chính trị, chẳng trách người ta lại dành tình cảm cho cậu ấy nhiều như vậy, không có Thiệu Phong làm bàn đạp thì Bạn không thể leo lên vị trí này, nhưng những người như thế này cũng có của quý của riêng mình, không có âm mưu và một trái tim trong sáng. Nói: “Nghệ Lâm, đừng cao hứng, mời ngồi!” Mời ngồi xuống nói! “

Trần Nghệ Lâm nói:” Ngươi tại sao không cao hứng? Làm thế nào tôi có thể bình tĩnh lại? Tôi chưa bao giờ vi phạm kỷ luật, không vụ lợi cá nhân, giờ lại có người phá hoại tôi, làm sao tôi còn thế này?

Wang Zhentai nghiêm nghị nói, “Đừng phàn nàn nữa! Suy cho cùng, trưởng phòng nhỏ của Trung tâm nghệ thuật quần chúng cũng chỉ là một phòng nhỏ, anh còn tự cho mình là công chức sao? Phỉ báng phỉ báng là gì? Bạn có đáng để người khác hủy hoại mình không? Bạn so sánh với Mạnh Học Nông, Tỉnh trưởng tỉnh Sơn Tây và Trương Kiến Dân, Phó chủ tịch? So với Kỷ Thuần Đường, Thị trưởng thành phố Thạch Gia Trang thì thế nào? Cả hai đều do vỡ bờ kè cuối mỏ của Công ty TNHH Khai thác mỏ Tân Tháp, tỉnh Sơn Tây, thị trấn Tượng Lâm Lâm Phan, gây thiệt hại nặng nề. Nhiều người chết và bị thương. Quốc hội đã chấp nhận việc đồng chí Mạnh Học Nông từ chức Chủ tịch tỉnh Sơn Tây và nhất trí bác bỏ chức vụ Phó Chủ tịch tỉnh Sơn Tây đối với đồng chí Trương Kiến Dân. Sau này mất chỗ đứng vì sự cố “sữa bột Tam Lộc”. Bốn kẻ bắt cóc cũng bị sa thải. Theo em quan hệ giữa đê và đốc phủ không có người phụ trách ở dưới là gì? Chúng ta giao trách nhiệm của phó chủ tịch tỉnh cho chủ tịch tỉnh như thế nào? Sữa bột Tân Lữ không còn nhà máy chế biến? Tại sao chúng ta cần xem xét trách nhiệm của thị trưởng? Bạn nên xem kỹ các quy định trong phần “Nhân viên”, trong đó Điều 8 quy định rằng nhân viên sẽ bị trừng phạt nếu bỏ qua trách nhiệm để gây ra sự cố lớn hoặc sự cố tập thể. Không quá nghiêm trọng, có thể bị giáng chức hoặcc Nếu bạn bị từ chối, bạn sẽ bị phạt rất nặng hoặc rất nghiêm trọng. Theo tình hình của bạn, đừng nói là bị sa thải, thậm chí là bị sa thải, nếu không quản lý hứa rằng bạn sẽ coi bạn là một nhân tài, hãy tự bảo vệ mình. -Trần Lâm như một quả bóng bị xuyên thủng, mềm nhũn ngay lập tức, ngập ngừng nói: “Vậy … Tôi không bỏ qua trách nhiệm, vũ trường không phải việc của tôi” -Vương Chính Tài nói: “Đúng vậy, vũ trường không phải.” Doanh nhân, nhưng Trung tâm nghệ thuật bình dân có phải do anh quản lý không? Tính mạng của hai người này không phải là chuyện đùa. Kể cả khi Phó giám đốc Trương Minh Hòa không yêu cầu anh bị đuổi việc, Đội điều tra tai nạn tỉnh có quyền điều tra thêm vấn đề này, căn cứ vào pháp luật. Điều tra cuối cùng về hoạt động phạm pháp, chỉ định cơ quan và cá nhân có trách nhiệm, tôi e rằng khó có thể tiếp tục danh phận một quan chức trước đây “. Nghệ Lâm nói:” Giám đốc Hứa thì sao? Thái độ của anh ta như thế nào? ” “Sự việc đã xảy ra ở đất nước này. Anh ấy không còn cách nào khác. Anh ấy không thể không chịu khuất phục.”

Trần Nghệ Lâm nói: “L’incident sẽ tổ chức sa thải tôi vào thời điểm này. Tôi thà viết đơn từ chức. Xong rồi, nghe vậy cũng dễ nghe một chút. Chỉ cần giữ nguyên chức danh công chức của tôi. “Cho tới lúc đó, hắn mới chủ động một chút. Trước khi thành lập công ty, Giám đốc Hứa đã dễ dàng nói rằng muốn giúp đỡ anh. Hãy nhìn vào tình hình hiện tại, quyền công dân của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, hãy yên tâm. “Công việc của Hứa Thiệu Phong cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Khi Trần Nghệ Lâm nộp đơn từ chức đến văn phòng của Hứa Thiệu Phong, Hứa Thiệu Phong vỗ vai Trần Nghệ Lâm rất thân mật, còn có ý sâu xa hơn, anh nói:” Nghê Lâm, ta thực lực bất phàm, nghĩ đến những chuyện như thế này, người ta rất khó gặp được nàng, ngươi vẫn luôn tốt bụng nhàm chán, tóm lại vẫn là có chút dũng khí, bất quá ngươi có việc này. Vẫn chưa, bạn hy vọng nó có thể được thực hiện tự do trên phương pháp vẽ của bạn như thế này. Thu nhập “.

Chen Enlin nói:” Ông Hứa, tôi có thể hiểu những khó khăn của ông. Điều đó không quan trọng. Đây là một thảm họa. Nó rơi vào tôi. Nó sẽ không ích gì. Tôi biết điều đó miễn là tôi tuân theo số phận của mình “.— – “Chỉ cần anh hiểu những khó khăn của em thì mọi chuyện đều ổn. Có những điều tôi không thể làm như những gì tôi muốn anh làm ”. (NXB Thời Đại, Hồng Tú Tú dịch)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365