Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm về tác phẩm “La Reine de la Poésie Nom”.

Bachellard có hai cuốn sách viết về trái đất, được nhiều nhà văn lớn trên thế giới công nhận, họ liên tưởng hang động với hình ảnh phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và khám phá ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanxiong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đánh đu … Dưới góc độ “nhân phẩm”, nó sử dụng những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên để thay thế đôi mắt của con người, làm nổi bật ý nghĩa quan trọng. Vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân của mình:

“Những bài thơ của He Xxiang được viết như thể đang khôi phục lại hình ảnh người phụ nữ. Trên cơ sở xã hội và tự nhiên, họ thô sơ và hiện đại hơn. Bản sắc nữ tính mở đường, tức là đặt phụ nữ vào cốt lõi của trí tuệ. Thần tôn thờ.

Những bài thơ của He Xxiang là những bài thơ của đất, đi qua vô số hang động, suối, giếng và trống kẽm, Đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền… đây là nguyên lý của thơ ca (âm dương) và phép biện chứng rộng mở. Vì vậy, bí mật ẩn giấu là lái xe chỉ là trò chơi bề ngoài, chưa kể đến SP. “Và cuộc đời này liên quan đến mưu cầu danh lợi” “Là con trai” là không thích hợp. Không có cái gọi là bà ngoại. S chỉ có khát vọng sống tự nhiên của một người phụ nữ. Chỉ có tình yêu, thiên nhiên, khát vọng và tình yêu dành cho tình yêu. Baudelaire nói rằng mỗi chúng ta đều có một người đàn ông, một người phụ nữ và một đứa trẻ. Tất nhiên, điều này dường như quan trọng hơn đối với phụ nữ, như có thể thấy trong bài thơ của Xu ồxuan, nơi hình ảnh phụ nữ được thổi phồng. Không những thế còn đậm nét. Hồ Xuân Hương (1772-1822) là một nữ thi sĩ vẫn khiến nhiều học giả tranh cãi với bà.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365