Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu cho biết ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm của mình về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard đã viết hai cuốn sách về trái đất. Nhiều nhà văn lớn trên thế giới liên kết hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và khám phá ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đu quay, v.v … đều sử dụng những hình ảnh ẩn dụ về thiên nhiên dưới góc nhìn “nam tử hán” để thay thế đôi mắt của con người. , Nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân của mình:

“Những bài thơ của He Xxiang được viết như thể đang khôi phục lại hình ảnh của người phụ nữ. Cơ sở xã hội và tự nhiên, do đó tạo ra những người phụ nữ nguyên thủy và hiện đại hơn Bản sắc mở đường, bao gồm đặt phụ nữ vào cốt lõi của trí tuệ. Thần, trống kẽm, đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền … Đây là thơ ca của những nguyên lý trí tuệ (âm dương) và phép biện chứng cởi mở, và do đó ẩn chứa những bí mật. Lái xe giấu mặt chỉ là một trò chơi hời hợt, không cần hay phải nói.

Đây là cách nhìn của “phụ nữ” về cuộc sống, không phải là cách nhìn của “phụ nữ” về cuộc sống. SP không liên quan gì đến việc mưu cầu danh lợi và “làm trai” trong cuộc đời này. Không có gì cả. “Khát vọng được làm bà.” Chỉ khao khát cuộc sống tự nhiên của phụ nữ, chỉ có tình yêu, sự tự nhiên, khát khao được yêu và được yêu, Baudelaire cho rằng trong mỗi chúng ta đều có đàn ông, đàn bà và trẻ em, nhưng dường như ở phụ nữ nhiều hơn. Điều quan trọng, có thể thấy trong những bài thơ của Xu ồxing, hình ảnh người phụ nữ được hát một cách hào sảng. Không những thế, còn phải táo bạo. Khoan dung và mang đậm bản chất “. ——Xu ồxing (1772-1822) là nhà thơ còn gây tranh cãi giữa nhiều học giả. Di sản văn học của cô chủ yếu được viết bằng chữ. Biệt danh của nhà thơ Xantiu là “Nữ hoàng Nôm LaPoésie”. Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại ông với đặc điểm “thanh thoát và thế tục”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365