Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu cho biết ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm của mình về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard đã viết hai cuốn sách về trái đất. Nhiều nhà văn lớn trên thế giới liên kết hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và khám phá ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đu quay, v.v … đều sử dụng những hình ảnh ẩn dụ về thiên nhiên dưới góc nhìn “nam tử hán” để thay thế đôi mắt của con người. , Nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân của mình:

“Việc viết những bài thơ của He Xxiang dường như nhằm khôi phục lại hình ảnh của người phụ nữ trong xã hội. Nền tảng xã hội và tự nhiên, từ đó thiết lập một bản gốc hơn và Bản sắc phụ nữ hiện đại mở đường, đặt phụ nữ làm cốt lõi của trí tuệ. Nơi thờ tự đã có từ xa xưa trước khi tôn giáo thành lập, các vị thần do nam giới lãnh đạo. Trống kẽm, đèo núi, hồ, xô, thuyền, trống thuyền …… Đây là thi pháp của minh triết (âm dương) và biện chứng cởi mở, cho nên việc lái xe che giấu bí mật ẩn giấu chỉ là trò chơi bề ngoài, không cần phải nói.

Đây là cách nhìn của một “nữ nhân”, không phải “nữ nhân” “Quan điểm sống”. SP không liên quan gì đến việc theo đuổi danh vọng và “làm trai” trong cuộc đời này, không có “tham vọng làm bà” Puerto Rico nói rằng mỗi chúng ta đều có đàn ông, đàn bà và một đứa trẻ, nhưng điều đó có vẻ quan trọng hơn. Phụ nữ, có thể thấy trong các bài thơ của Xu ồxing, hình ảnh người phụ nữ được ca ngợi một cách hào phóng, không chỉ vậy mà còn táo bạo. Khoan dung và bạo dạn là lẽ tự nhiên …———— Xu ươxing (1772-1822) Năm) là một nhà thơ, vẫn còn gây tranh cãi trong nhiều học giả. Di sản văn học của bà chủ yếu được viết bằng chữ. Biệt danh của nhà thơ Xantiu là “Nữ hoàng của LaPoésie Nôm”. Các tác phẩm của ông dựa trên “Tĩnh lặng và Thế tục” Đặc điểm cho thấy tiếng nói của thời đại của ông.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365