Tại sao bạn lấy tôi

Nguyễn Thị Thu Hiền

– (Marry Her, Part 23)

Tại sao phải lấy em?

Khi tôi yêu anh ấy lần đầu tiên, tôi đã hỏi:

– Tại sao anh lại yêu chính mình? – – – Tôi cũng không biết. Một cuộc sống không mục đích?

-Tôi cũng không biết.

Không ai đẹp khi bạn tán tỉnh. Tất cả những ấn tượng trong trái tim đều được đính tất cả những viên kim cương. Trước một câu hỏi hóc búa, anh chỉ biết gãi đầu. Anh ấy rất kiên nhẫn và ngọt ngào, và chỉ có thể mỉm cười.

Vậy thì lấy nhau đi, không cần biết mục tiêu là gì, tác động bên ngoài là gì, có phải là yêu hay không. Tóm lại, tôi luôn hỏi:

– Tại sao anh lại lấy tôi?

Lần đầu tiên tôi hỏi, lúc đó anh ấy nói:

– Con ơi, mẹ đi hẹn. Mẹ nói vào tháng 11 rằng chúng tôi sẽ kết hôn. Bạn đã thấy nó chưa?

– Kỳ lạ, có người mới nào trong gia đình bạn không?

– Không, không ai chết cả.

Tôi nhớ nó rất lâu, và tôi đã nhận lời. Giáo sư bây giờ nói ngược lại. Thôi đi, anh sẽ không lấy em, không lấy ai cả. Đừng làm vậy, tôi chết mất .—— Được rồi … cậu sắp chết rồi .—— Khuôn mặt anh đang ngồi méo mó như mưa, tôi nhớ, một năm sau tôi vẫn nhớ. Nhưng nhìn anh ấy cũng rất cảm động. Tôi ngồi trên bãi cỏ cạnh anh và hỏi anh: “Tại sao anh lại lấy em?” .—— Anh lặng lẽ nhìn xuống đất, nhổ cỏ. Những đám cỏ dại vô tội dần bị bàn tay của anh trừng phạt. Những buổi sáng như vậy, Công viên Cây xanh lại phải ốm. Anh thì thầm: “Vì anh yêu em.”… Tôi hỏi họ lần thứ hai khi họ đang tranh cãi về tiền bạc. Tiền lại ở đây. Đồng tiền bát gạo thường không đi đôi với tình yêu, trách nhiệm vợ chồng hay những điều lãng mạn khác. Nhưng nếu không có nó, những điều này chắc chắn sẽ không kéo dài. Hai trái tim xuất hiện cùng một lúc, không còn kịp dựng mái tranh. Túp lều này dựng thì công an đến bắt. Tội gây rối cảnh quan môi trường đô thị. Cũng giống như những ngôi nhà trên phố Daotan, hãy xây những tòa nhà cao tầng như bao diêm. Tuy nhiên, vì họ giàu có, họ sẽ không bị đánh bại. L & # 432; Cây gậy ít ỏi của anh ta không thể nuôi sống họ. Những kế hoạch, dự định và những rắc rối của anh đã được giữ bí mật. Tôi không cho vợ một đồng nào, nhưng tôi không biết tại sao. Tôi không biết liệu bạn có còn nghĩ rằng mình là một người đàn ông làm việc chăm chỉ, tốt hơn phụ nữ không. Nhưng đôi khi chúng ta nên đắp chăn chung. Au Pair cũng là biểu hiện của sự tin tưởng lẫn nhau và nhu cầu lẫn nhau.

– Anh à, hôm nay em đã dành bao nhiêu tiền để trả bữa ăn cho mẹ? Khi đi làm, tôi vẫn còn 50.000 đồng trong ví. Anh nhăn nhó theo từng câu:

– Cái gì mà anh cho mẹ em không có trong tháng này. Trả nhiều tiền hơn. Để chậm lương .—— Nhưng hôm nay công ty chúng tôi thông báo nợ lương 20 ngày. Đầu tháng nào cũng đưa cho mẹ. Hôm nay là ngày mười.

– Và thứ mười. Ai bảo tôi đưa nó cho anh? Tôi đã bỏ cuộc, nhưng hôm nay tôi vẫn ăn cơm và rau. Mẹ mất hết tiền như thế này phải không?

– Anh buồn cười quá-Em cũng bắt đầu tức, giận và giận-Em đi chơi đêm. Bạn có biết tôi đã nói gì khi ở nhà một mình không? Mẹ có biết hôm nay mẹ đi làm không về, mẹ vào phòng nằm đây này-Mẹ vỗ mạnh vào giường nói với con-mẹ thở dài: mấy tháng nay hình như … Lương quá thấp. . Nếu bạn là của tôi, tôi dám cá rằng bạn sẽ không làm lộn xộn tất cả hành lý của mình một cách vội vàng. Em cũng không sợ lắm mà ngất đi .—— Dù sao thì chúng ta vẫn chưa có lương .—— Nghe nói cô ấy không sinh con và anh yêu em. Tôi cũng nói với mẹ tôi rằng tôi không thể nuôi vợ tôi và cô ấy yêu bạn. Tôi sống ở đây và bị lạc, bạn sẽ cho tôi biết bây giờ?

Truyện này có vẻ càng ngày càng tắc, luẩn quẩn và oan nghiệt. Mỗi# 7901; Tôi đã nói một lần bị thương. Mỗi khoảnh khắc của cuộc cãi vã là một khoảnh khắc xa vời. Tôi chỉ muốn giận, anh sẵn sàng vứt bỏ đồ của mình. Tôi phải mở miệng khó khăn hơn. Ở đây chỉ có anh ấy, em mới dám làm chuyện này nên em đã đổ hết mọi thứ vào. Còn bạn, đặt điện thoại xuống. Có vẻ như anh ấy đang bắt chước phim Hàn Quốc.

– Bạn vẫn còn xấu hổ? Tại sao bạn không mua đồ rẻ mà lại vứt đi? Ngày mai bạn đi mua điện thoại di động ở đâu. Đừng nói nhiều .—— Câm miệng? Anh à, em suy nghĩ kỹ rồi trả lời: Tại sao anh lại lấy em? – – – không trở lại. Vì em ngốc …!

Bị sốc, tôi suy sụp. Nói bằng dao, có. Anh đâm vào trái tim đang sục sôi vì kế sinh nhai chứ không phải tình yêu. Từ sáng đến chiều, bao công sức, nỗ lực của họ và bao nhiêu người ngoại quốc buộc phải thống nhất thành tích trong vụ án. Cuối cùng do lá thư của anh NGU. Tôi buồn quá, tôi lao đến và đá vào mông anh ta. Tôi hét lên:

– Vào phòng mua một tờ đơn điền vào, và tôi sẽ ký tên. Giờ không viết nữa, đã có mẫu rồi! Tôi không quan tâm nếu tôi buông tay.

Nếu chỉ còn một hoặc hai ngày trước đó, anh ấy có thể cho tôi biết vài điều về kế hoạch nhỏ cho công việc anh ấy đang làm. Nếu chỉ là anh ấy không thắng trò chơi hoặc mặc quần áo vào cái gì đó, tôi biết anh ấy ở đâu và tôi sẽ không tức giận như vậy. Lời nói bay theo gió, nhưng lại có sức mạnh giết người. Ai đã xem nhiều phim cổ trang của Trung Quốc cũng sẽ thấy rằng, Thượng Quan gia đang dùng ngôn ngữ để đánh bại hàng nghìn binh lính. Bây giờ, trong số những người tức giận, không ai biết họ đang nói về điều gì. Thầy:

Mua lời thì rẻ. Chọn lời nói của bạn để làm hài lòng chính mình.

Nhưng không ai có thể học được môn võ này thông qua sự tức giận. Tôi chỉ muốn hét lên. May mắn thay, khả năng cách âm của căn phòng rất tốt. Nếu không, bố mẹ cô ấy sẽ lót lá chuối và đuổi tôi ra khỏi nhà. Ai nói dám CH & # 7889; Cậu bé ở phía trước Làng phía Đông. Kết quả là con voi bị thương, cái ao ít nhiều bị tưới khi ném đá. Sheehan là một văn phòng. Tôi không biết thế giới của một người đàn ông, anh ta đang nghĩ gì vào lúc đó.

Lần thứ ba, tôi hỏi anh ấy khi đang ngồi xếp hàng chờ ở bệnh viện. Hôm qua con gái tôi có rằm, hôm nay phải nhanh chóng gửi bà ngoại lên đây chờ. Tôi cần bao nhiêu tiền tích cóp để sinh con, giờ lo được cho bố. Bố phải nằm viện, tên bệnh viện là “Viện K”, run lắm. Cầm tờ giấy xét nghiệm còn loang lổ vết mực: “K hạ họng”, nghe bác sĩ giải thích xong tôi chỉ thấy ậm ừ. Trong đầu tôi, bản đồ sao đang vội vã quét qua. Vay tiền để trả viện phí đúng hạn. Kế hoạch phóng túng. Có ba tháng nghỉ thai sản và không có thu nhập. Lấy quần áo ra mặc ngoài đường, vội vàng đưa bà dì đi vay tiền mà không có gì. Mình mới sinh em bé thì làm sao mặc được. Cơ thể to bằng một thùng nước. Tôi bỏ đi sự ngượng ngùng và nhanh chóng khoác lên mình bộ quần áo tang, không kìm chế được lao thẳng về phía xe ôm đầu ngõ. Khi nói đến tiền, tâm trí sẽ nói: “Cái này trả cho tôi được không?” Khi nào thì trả hết? “Chúng ta phải thông cảm cho người nghèo. Chúng ta chỉ nhìn thấy người nghèo. Người giàu rất khó gặp. Họ có thể yêu cầu người giúp việc chỉ ra rằng họ không có ở nhà. Khi bạn trở nên giàu có, sẽ có những người giàu xung quanh bạn.

Bạn sẽ không ở đó trong một thời gian dài Tôi ngồi đó một lúc lâu sau khi nói chuyện. Tôi biết anh ấy lo lắng cho anh ấy, nhưng tôi cũng lo lắng cho bệnh tình của bố anh ấy. Tôi cảm thấy anh ấy thở dài, tự ái và bệnh ung thư của bố không phải di truyền vì anh ấy bắt đầu hút thuốc từ năm 20 tuổi, nhưng từ bây giờ Mỗi lần đi gặp vợ chồng anh ấy đều tỏ ra rất bực tức và tức tối.Và; Dù vậy, tôi vẫn cô đơn, tôi cần ai đó nói với tôi rằng mọi thứ đã kết thúc. Tôi muốn ngồi cạnh anh ấy, gục đầu vào vai anh ấy, và yêu cầu được hỗ trợ. Nhìn anh, tôi nói nhỏ:

– Anh à, chỉ cần anh cưới người khác, anh không phải ngồi đây.

– Làm ơn, dịch, kéo tôi lại gần, vỗ vai tôi, và thì thầm một lần nữa:

– Tôi không sao, tôi không sao, tôi còn 15 phút nữa để rời phòng mổ. Bác Bảo cũng ở trên lầu. Ở đây anh biết mà lo .—— Em ơi- Anh đưa tay lau nước mắt, nước mũi như đứa trẻ trốn trong trò chơi trốn tìm- sao em lấy chồng?

– Bởi vì khóc, đây là điều tồi tệ nhất trên thế giới này.

Tôi lấy cánh tay lau nước mắt, trên tay vẫn còn nguyên số điện thoại của bố mẹ tôi định mượn. Vừa đánh vừa hít hà:

– Đúng là đồ khốn nạn. Trời ạ, cho đến nay tôi vẫn chưa tìm ra câu trả lời tại sao anh lại lấy tôi. Nhưng tôi biết tại sao tôi muốn lấy em.

Bởi vì dù chúng ta có tranh luận bao nhiêu đi nữa, anh cũng sẽ không chấp nhận em mà giải quyết. Tôi cũng như chị của bạn, tôi cảm thấy rất an ủi, chỉ hơi kiêu ngạo một chút, nhưng môi trường trong nhà cũng rất mát mẻ. Không ai nói ra, không phải ai cũng biết, sự thật đàn bà chọc tức phụ nữ chỉ mong được an ủi tình yêu.

Bởi vì chúng ta đối nghịch nhau, và lão phu nói phải bù đắp. Ít hơn. Nếu hai người hiểu và dung hòa với nhau và hy sinh bản thân mình một chút thì cuộc sống sẽ bình yên hơn.

Vì em hay quên nên cả đêm em ngủ quên thế nào. Bạn không cần nhiều an ủi, nhưng bạn sẽ già đi và đứt dây.

Bởi vì tôi thích làm những chiếc cốc đặc biệt cho bạn, tôi đã nghĩ rằng anh ấy đã làm việc đến khuya. Anh thích nhìn em bất chợt nhìn chằm chằm vào những con sóng. Nào là trà hoa cúc đun với phèn chua, nào là trà Lipton pha ô mai mơ, nào là trà sữa rắc bột cacao lên bọt sữa, v.v.

Trót dù không bằng# 432; Nhân tiện, ngay cả khi tôi không cô đơn, tôi nên thích con người của tôi bây giờ, và tôi sẽ trở thành một người giàu có.

Nhưng khi tôi tìm ra câu trả lời, tại sao anh lại lấy tôi?

(Trích từ lúc tôi cưới cô ấy – nhật ký của cô dâu, một cuốn sách do Sahara xuất bản)

Tiếp tục …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365