Tác giả “One More” đến muộn

Lưu Hà Anh Châu, chị ruột của nhà thơ cho biết: “Việc này ảnh hưởng lớn đến gia đình. Anh trai tôi đột ngột qua đời vì đột quỵ khi đang làm việc tại Nam Định”. Nhà thơ Hồng Thanh Quang, người nghe tin dữ vào tối 16/8, cũng cho biết anh rất sốc trước sự mất mát.

Nhà thơ Trần Hòa Bình. Ảnh do gia đình cung cấp.

Trần Hòa Bình (Trần Hòa Bình) sinh năm 1956 tại Hà Tây, là một người tài năng. Ông viết báo, làm thơ, vẽ tranh, dạy học và còn được biết đến là một nhà tâm lý học hài hước sâu sắc, sử dụng những từ ngữ tình cảm vụng về để giúp đỡ người đọc. Dù đã đóng vai trò diễn viên ở nhiều lĩnh vực nhưng chỉ đứng sau Chen Heping đã ghi tên mình bằng tài năng của mình tại cuộc thi Người Việt đương đại. Câu thơ như một lời suy niệm chân thành về cuộc sống riêng tư bị tra tấn đã chạm đến trái tim của nhiều độc giả: “Lại thêm một chữ ngu ngốc / Em sẽ bỏ đi ngay lập tức / nhưng lầm lì / nên em khóc từng ngày…”. Trần Hòa Bình (Trần Hòa Bình) gọi ca khúc khác là “Geo”. Trong một bài phỏng vấn, anh từng tâm sự: “Một buổi sáng, những chiếc lá vàng đẹp đẽ rơi trên đầu, tôi rời phòng họp, lững thững trên con đường quen về quê. Tôi ngước nhìn, cả một mùa Tất cả được bao phủ bởi một thiên đường được bao phủ bởi cây cối. Ôi trời, mùa thu đến rồi mà sao em không biết! “Thêm một chiếc lá / hóa thành mùa thu” – câu thơ đầu tiên hiện lên trong đầu tôi cùng một lúc, bốn Lễ hội. “Nhưng Quả táo không làm ra Newton. Nếu nó không rơi vào đôi mắt yêu thương của nhà thơ và trái tim nhà thơ, lá vàng sẽ không làm ra thêm. Tuy nhiên, Trần Hòa Bình đã chiếm được tình cảm của độc giả, quý cô và nhiều sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội). Sau khi nhà thơ tài hoa lên năm tuổi, một người chăm lo và gia đình còn nhiều dự định sự nghiệp còn dang dở, nhưng trờiNgay cả khi lá vẫn xanh tươi và tràn đầy sức sáng tạo, chúng được gọi là “lá rụng”.

Lễ viếng nhà thơ Chen Heping được tổ chức tại Bệnh viện Yuede từ 7 giờ đến 10 giờ ngày 19 tháng 8. Tang lễ được tổ chức cùng ngày tại Samsara Universe (Hà Nội).

Một mảnh khác

Một chiếc lá khác, vào mùa thu. Một tiếng thủ thỉ nữa, một buổi sáng trong lành.

Tất nhiên, tôi biết, cái kia-rất dễ chịu. Nhưng tôi cũng biết rằng có một sự nhàm chán khác!

Thêm một câu điên rồ nữa, đi ngay. Nhưng hơi lầm lì một chút, tôi vẫn khóc.

Trừ kẻ thứ ba, chuyện tình dang dở. Một lời hứa khác, một sự nghi ngờ khác.

Tôi càng cảm thấy cô đơn hơn sau khi nhận được lời mời đám cưới khác. Vào một đêm rằm khác, tôi thấy mình vắng bóng.

Tất nhiên, tôi biết, một điều tốt nữa .—— Trần Hòa Bình

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365