Salman Rushdie chỉ trích các nhà xuất bản vì “sợ Hồi giáo”

HT

– Tác giả bài thơ của quỷ SaTăng cho rằng “Ngôi nhà ngẫu nhiên” “tự đặt mình vào vòng nguy hiểm.” Sợ bị người Hồi giáo trả thù. Đây là một hệ thống kiểm duyệt đáng sợ và nó tạo ra một tiền lệ rất xấu “, Salman Rushdie, nhà văn của Rushdie, cho biết. – – Ảnh: Associated Press. Random House -Nói: “Chúng tôi tôn trọng ý kiến ​​của Rushdie, nhưng luôn kiên định với quyết định do mình đưa ra. Nhiều cân nhắc và cân nhắc. sự hối tiếc.

Tiểu thuyết “Jewels of Medina” của Sherry Jones kể về Nhà tiên tri Muhammad và người vợ trẻ Aisha của ông. Cuốn sách này đã được Random House đưa vào kế hoạch xuất bản. Nhưng cuối cùng, nhà xuất bản Nó đã được quyết định hủy bỏ để tránh bất kỳ xung đột nào với cộng đồng Hồi giáo.

Random House là nơi xuất bản cuối cùng cho các tiểu thuyết của Ross như “Anger” và “Salima the Clown”. – -Tuy nhiên, nhà xuất bản Viking Penguin Press Viking Penguin) xuất bản cuốn “Bài thơ của quỷ” đầy sóng gió vào năm 1988. Tác phẩm Hồi giáo “khiêu khích” này đã bị những người biểu tình Ấn Độ phóng hỏa và bị cấm phân phối ở Ấn Độ. Phiên dịch tiếng Nhật bị sát hại. Bản dịch tiếng Ý đã bị chặn. Bị đâm nghiêm trọng. Bản thân tôi phải tránh án tử hình gần chục năm.

(Nguồn: Associated Press)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365