Nguyễn Ngọc Tư xuất bản tiểu thuyết

Theo nhà xuất bản Phanbook và Nhà xuất bản Phụ nữ, cuốn sách có 11 chương và nội dung được trình bày theo cấu trúc vòng vo, không có diễn tiến và kết thúc. Mỗi chương như một truyện ngắn riêng biệt. Hồ sơ nước được mở xung quanh một thảm họa, và thảm họa không thể đóng lại. Sự thánh thiện của Ngài lấy sự cứu rỗi làm trung tâm và trở thành biểu tượng của sự thánh thiện.

“Chuyện nước” là tiểu thuyết thứ hai của Nguyễn Ngọc Tư sau “Sóng” (2012). Hiện có hơn 3.000 đơn đặt hàng của nhà xuất bản. Ảnh: Phanbook.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, hiện đang sống tại Cà Mau. Bà là tác giả của nhiều truyện ngắn nổi tiếng, trải dài các tác phẩm: cù lao, Khói trời rực rỡ, Cánh đồng bất tận, Cơn gió lạ, Bên kia sông vắng, Vali trống không … Tác giả từng đoạt nhiều huy chương văn học. . Cũng như các giải thưởng quốc tế, như Giải thưởng Thế kỷ 20, Giải thưởng Văn học ASEAN 2008 … Một số tác phẩm của ông đã được dịch sang tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thụy Điển.

Lĩnh vực khác nhau của phim Nguyễn Ngọc Tư chuyển thể năm 2010, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Cuốn sách được dịch sang tiếng Đức bởi Giáo sư Gunter Giesenfeld và Giáo sư Marianne Ngo. Năm 2017, bản dịch của Litprom được bình chọn trong Sự kiện Sách Hay Mùa đông lần thứ 37 (Đức).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365