Căn hộ là lựa chọn tốt nhất cho người ít tiền

Người giàu là những người kiếm được nhiều tiền hoặc được thừa kế và nuôi dưỡng ông bà, cha mẹ. Họ đã có một nền tảng vững chắc và muốn sử dụng nó. Nếu có nhiều tiền, họ sẽ mua nhà ở khu dân cư xa với giá 2 đến 3 tỷ đồng một căn, có bảo vệ 24/24, ô tô vào tận nhà, thậm chí cửa không khóa. Với số tiền ít ỏi, khoảng 300 – 400 triệu đồng, chung cư cao cấp là lựa chọn duy nhất để họ sống gần trung tâm thành phố hoặc không có khu dân cư riêng biệt. Hầu hết họ đều muốn sở hữu đất vì đó là tài sản lâu dài của bản thân và con cái. Tất nhiên, lựa chọn duy nhất của họ là sống ở ngoại ô. Một số người thích sống gần trung tâm thành phố và họ phải chọn một căn hộ.

Nếu bàn riêng vấn đề tăng giá thì bản chất của nhà, căn hộ là bất động sản nên không có chuyện tăng giá. Phần gia tăng là nhà, đất nơi có công trình.

Đối với các căn hộ, chẳng hạn như 20 tầng, phần đất tăng thêm sẽ được chia 20, phần lớn thuộc về chủ đầu tư và pháp nhân có quyền sử dụng phần đất này. Cư dân chỉ có quyền sử dụng các hạng mục trên đất, thời hạn sử dụng là 50 năm. Sau 50 năm, hãy dọn đi. Chỉ có căn hộ cũ là không có ngày hết hạn sử dụng.

Đường dài

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365