Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm về tác phẩm “Nữ hoàng của những bài thơ”.

Bachellard đã viết hai cuốn sách về trái đất, và nhiều nhà văn lớn trên thế giới liên kết hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và phát hiện ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đu quay … Dưới góc nhìn của “nhân vật chính diện”, nó sử dụng những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên để thay thế đôi mắt của con người, nêu bật ý nghĩa quan trọng. Vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân của mình:

“Những bài thơ của He Xxiang được viết như thể đang khôi phục lại hình ảnh người phụ nữ. Trên cơ sở xã hội và tự nhiên, cần xác lập một bản gốc hơn và Bản sắc phụ nữ hiện đại mở đường, nghĩa là đặt phụ nữ làm cốt lõi của trí tuệ. Nơi tôn giáo đã tồn tại từ thời cổ đại và vị thần được nam giới tôn thờ dưới sự thống trị của tôn giáo.

Bài thơ của He Xxiang là trái đất Chất thơ được thể hiện qua vô số hang, suối, giếng, trống kẽm, đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền … Đây là nguyên lý của thơ ca (âm dương) và phép biện chứng khai mở, vì vậy, bí ẩn ở chỗ lái xe chỉ là trò chơi bề ngoài. “Và không cần phải nói. SP.”. Kiểu sống này không liên quan gì đến việc theo đuổi danh vọng “là một cậu bé”. Không có “tham vọng như một bà ngoại.” Chỉ có bản chất của phụ nữ là khao khát được sống. Chỉ tình yêu, thiên nhiên, khát vọng yêu và được yêu. Baudelaire nói rằng trong mỗi chúng ta đều có đàn ông, đàn bà và trẻ em. Tất nhiên, nhưng theo chúng tôi, điều này quan trọng hơn đối với phụ nữ, như đã thấy trong các bài thơ của Xu Xing, hình ảnh phụ nữ được hát một cách hào phóng. Không những thế còn phải dám mạnh dạn. Bản chất khoan dung và táo bạo.

Xu ồxing (1772-1822) là nhà thơ còn gây tranh cãi giữa nhiều học giả, di sản văn học của bà chủ yếu là chữ viết. Nhà thơ Xuan Diwu có biệt danh là “Bà chúa thơ Nôm” Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại ông với “sự thanh thản và chủ nghĩa thế tục”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365