Văn học thiếu nhi Trung Quốc là gì?

– Phương pháp sáng tác văn học của các nhà văn sinh sau Cách mạng Văn hóa và Chủ tịch Mao qua đời (1976) hoàn toàn khác với các thế hệ trước. Nhà văn trẻ này dường như không quan tâm lắm đến các vấn đề chính trị của Trung Quốc hay những thay đổi to lớn trong đời sống xã hội Trung Quốc, chẳng hạn như tập thể hóa, cuộc sống nông thôn, Cách mạng Văn hóa hay bình đẳng giới. Truyện viết về sự phát triển nông thôn còn rất non trẻ …

Vẫn còn một số tác giả trong “Anh hai” phản ánh cuộc sống hiện đại của Trung Quốc, như Chi Li hay Du He, nhưng họ thuộc lớp nhà văn trung niên. Ngày nay, thế hệ nhà văn trẻ Trung Quốc thích viết về thời thơ ấu, thời trung học, tình bạn thời đại học, những trải nghiệm và tình yêu đầu đời của họ. Chúng bao gồm Hán môn và cổng hẹp, Quách Tiểu Lộ, và từ điển Hán-Anh của Làng chài Đá (Làng Thạch) hay Người tình trong tâm trí tôi …

Sách bán chạy

Nhà văn trẻ của tác giả đôi khi khiến độc giả sửng sốt, Độ chính xác của từng trang. Một người có ấn tượng rằng sự hiểu biết quá mức của họ về những vấn đề nhạy cảm trong tài liệu trước đó khiến họ bị ức chế và tức giận. Thị trấn bỏ hoang Jia Pingao (đoạt giải Nhà văn nước ngoài xuất sắc của Pháp năm 1997) gặp không ít khó khăn khi bị soi xét gắt gao, dù tác giả đã duyệt kỹ những đoạn quá nhạy cảm, thậm chí còn bỏ những đoạn quá nóng. Nơi trắng. .

Nhà văn Vệ Tuệ .—— Tháng 4 năm 1999, một tác phẩm khác, bản in đầu tiên của Vệ Tuệ ở Thượng Hải, bị cấm. Các trang bị viêm và quá nóng đã đốt cháy 2.000 và 40.000 bản. Kẹo Miên Miên đề cập đến ma túy, nhạc rock, lối sống buông thả và một số ham muốn tình dục của giới trẻ cũng bị thu hồi trong năm xuất bản. Những tác phẩm được coi là phong cách mới của văn học Trung Quốc dường như khó thu hút được độc giả. Có thể kể đến như thiền của tôi từ Vệ TuệHay “Gấu trúc” của Miên Miên, Sói Tôtem của Khương Nhung … Những tác phẩm mới này tạo cảm giác nhân vật chính cận kề giới tính trần trụi (không phân biệt nam hay nữ). Ngược lại, mong muốn tận hưởng niềm vui của cuộc sống có thể dẫn đến vỡ mộng. Tiền bạc và sự giàu có cũng rất thú vị, giống như phụ nữ và tình dục trong các tác phẩm của Feng Tang và Murong Xuecun.

Phụ khoa viết “Phong Tang Bí”. — Sinh năm 1971 tại Bắc Kinh, đã kết hôn, Feng Tang, một bác sĩ phụ khoa, có bằng MBA của một trường đại học Mỹ và là McKinsey (một tập đoàn tư vấn quản lý nổi tiếng ở Hồng Kông, hiện là đối tác kinh doanh của một công ty lớn ở Hồng Kông) Nhiều người muốn biết Tang Feng đã tìm thấy thời gian để theo đuổi sự nghiệp nhà văn ở đâu khi đọc một blog vào năm 2005. Học sinh trung học, sinh viên y khoa, tiệc tùng, chiêu đãi, tán gái … là chủ đề của Akito Akito, đó là “Autumn, My 18-Age-Girl” (Cô gái 18 tuổi, tác phẩm này ở Fang Trung Quốc và Thái Lan mà Teng đang chờ đợi được đón nhận rất nhiệt tình, bộ ba Bắc Kinh và Bắc Kinh cũng rất được yêu thích, hai cuốn tiểu thuyết sinh động, giọng văn hài hước đôi khi cũng ngượng ngùng, nhân vật chính không màng đến tiền bạc, công việc mà chỉ dành cho học sinh cấp ba Zhu Shang quan tâm đến …. Không có đề cập đến chính trị, mà là các bài hát. Bằng chứng, đôi khi có quá nhiều văn hóa.

Người viết Internet

Nếu không có Internet, Murong Xuecun có thể sẽ tiếp tục ở Thành Đô, Tứ Xuyên Bán xe hơi. Murong Xuecun (Murong Xuecun) bắt đầu viết vào năm 2001, khi anh 27 tuổi, và xuất bản tác phẩm đầu tay “Quên Chen Gu” (Quên Thành Đô). Câu chuyện kể về một giám đốc kinh doanh, Chen Zhong, có hai người bạn thời đại học, một người là nhà môi giới tài chính, người kia là cảnh sát. Hơn 150.000 lượt truy cập, tác phẩm này ngay lập tức gây tiếng vang ở Trung Quốc. Murong Xuecun đã từ bỏ việc bán ô tô và nhà soạn nhạc, ở Tây Tạng và đảo Hải Nam Du hành giữa .—— Nhân vật của Murong Xuecun đang chơi bời, uống rượu, lừa dối sách và theo đuổi mọi cô gái.Cuộc đời tôi. “Đối với tôi, tình yêu luôn là một trò chơi. Tôi không yêu ai hoặc chỉ yêu bản thân mình.” Câu chuyện kết thúc bằng một bi kịch tuyệt vọng, bị ám ảnh bởi các mối quan hệ xã hội và tiền bạc. “Ngày đó tôi học được hai điều: Không có tội, đó là tiền không chuộc được, tiền không chuộc được nếu không có lòng trung thực. Việc thưởng thức văn học trên mạng. Nhiều trang web văn học đã ra đời. Hàng triệu trang đã được đọc và hàng nghìn trang trực tuyến Tác giả của Wan, và 70 cuốn sách đã bán được hơn 100.000 bản. – – Hoàng Vân (Nguồn: People’s Agent)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365