Định mệnh (3)

Thượng Quan Ngộ Dạ—— Mẹ ngồi đan áo len đèn dầu, bố đan bồ đề. Bà nội hụt hơi kể cho bố mẹ nghe chuyện xảy ra trên đường.

Mẹ ôm tôi và quỳ xuống: “Không, Yến sẽ gặp tai nạn gì?”

Cha không thể tin được và nói: “Thầy bói không phán đúng, chỉ lừa người khác.” – — Bà nói: “Đừng nói vậy, bố cháu mất vào năm nào? Ông ấy còn có thể nói đúng” – Bố dừng tay châm thuốc: “Chuyện gì vậy?” Có lẽ cháu đã biết. Cha ngươi, hay là nghe người khác nói, năm đó cha ngươi mất một cách bí hiểm, ai không biết? “

” Nhiều năm như vậy, tất cả mọi người đều đã quên mất. Hắn nói … ngươi mở không nổi. “Ngươi xem, những lời đó rõ ràng là kinh hãi, lần trước thầy bói nói cái gì.” Chà, nếu chúng ta không mở cửa tốt thì Tú Oanh đã không bỏ đứa trẻ trong bụng, bây giờ người này nói đừng mở cửa, tôi nghĩ tôi hiểu rồi, tôi sẽ không bao giờ tin sự vô lý của họ, lời nói nhỏ bé đó! Tôi không tin Tie Yan sẽ rời khỏi đây và điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra. “

” Bạn có nhớ làn khói đen khi Tie Yan ra đời không? Ngoài ra còn có một âm thanh ầm ầm, như thể bầu trời sắp sụp đổ.

Vừa nói xong, bố bừng tỉnh, mở chiếc còng đang đan hờ và bắt lấy bụng tôi. Người mẹ tôi chạm nhẹ vào má tôi một cách nhẹ nhàng và dứt khoát, và cười nói: “Điều này chứng tỏ Tieyan của chúng ta sẽ không giống như những đứa trẻ khác. Có thể cậu ấy sẽ trở thành một nữ thần thuần khiết trong tương lai. “Không, Tie Yan?”

Bà nội nhấp một ngụm nước, ánh mắt chợt nhìn về phía xa xăm, dưới ngọn đèn dầu, trông bà rất mờ ảo. Một lúc lâu sau, cô ấy thở dài và buồn bã nói: “Tôi nghĩ ông thầy bói này nói đúng. Cái giếng này không thể mở được vì Yan Eu sinh ra, và tôi cảm thấy như người phụ nữ đó. Cô ấy đã … trốn thoát …… ”

Bên ngoài trời nổi gió, tờ giấy dầu mỡ trên cửa sổ bị xé toạc, không biết con chó nào bỗng sủa, rồi con chó ấy bị đánh thức, nửa đêm tỉnh giấc. Nó trống rỗng bỗng trở nên hỗn loạn và căng thẳng.

– Còn tiếp …

Phần 1 và 2

(Trích tiểu thuyết “Định mệnh” của nhà văn Trung Quốc Tuquan Onda, do NXB Văn học ấn hành

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365