Cuốn sách về tình yêu Ruan Ruan-He X Xiang

Sách của tác giả Hoàng Khôi vừa được xuất bản vào giữa tháng 9. Theo thời gian và biến động chính trị, cuộc đời của Quan Du đầy thăng trầm. Nguyễn Du trên Đường Bụi Mô tả Truyện Kiều của tác giả trong mười năm từ 1786 đến 1796.

Nguyễn Du sinh ra trong một gia đình quyền quý nhưng lên 10 tuổi đã mồ côi cha, 13 tuổi mất cha. Đứa trẻ mồ côi phải sống với anh trai, đôi khi là con nuôi bằng tiếng Quan Thoại, và đôi khi ở Trung Quốc ba năm.

Theo Huang Guangyao, Xuanxiang gặp Ruan Ruan khi đang hái hoa sen trên chuyến du hành. . Họ kết bạn và nhanh chóng yêu nhau. Huang Kui viết trong sách: “Huyền Tương gặp Ruan Du, thấy người ấy sâu sắc, thông minh và có tinh thần nên yêu mến. Còn cô gái trẻ mạnh mẽ, tự dưng tôi cảm thấy mình được đền đáp phần nào, dù không ai nói với ai câu nào nhưng cả hai đều ngầm nảy mầm trong họ một tình yêu kỳ lạ. Giới thiệu mối quan hệ giữa Hồ Xuân Hương và Nguyễn Du, khi họ quan tâm, chăm sóc nhau, cùng nhau đi chơi, thăm bạn bè hoặc làm thơ.

Trong hầu hết các trường hợp, hai bài thơ tâm hồn tuyệt vời này đều mượn thơ để làm Tiếng lòng của họ lên tiếng.Hồ Xuân Hương có tính hiếu động, làm thơ tặng Nguyễn Du Bài thơ Hỏi trăng cũng là lời một cô gái hỏi người yêu: Có phải là thỏ trắng không / Có bao nhiêu con Hê-rô-đê / Sao đêm đêm. Nhìn gác tía? / Nắng xanh còn e thẹn. / Niên đại còn vương vấn ai? / Hay có duyên với non nước này? ”Đại thi hào này cũng đã thể hiện hồn thơ của mình qua bài thơ thiên tài“ Thạch Đỉnh ”. Trong sâu thẳm trái tim anh. Về sau, bài thơ này được Hồ Xuân Hương đưa vào tập Lưu Hương Ký: Xuân xanh / Vàng xanh đừng phản bội / Gương khó quay đầu. “-Tình yêu kéo dài ba năm, đến khi Nguyễn Du phải trở về Hà thành đắp từ đường, mỗi người một ngả. Hồ Xuân Hương lấy vợ rất muộn, cả hai lần đều lấy chồng.

Trừ Mối tình giữa Nguyễn Du và “Bà chúa Nôm”, sách của Nguyễn Du còn cung cấp nhiều tư liệu quý giá về cuộc đời của các đại thi hào trên đường cát bụi, như chuyện Nguyễn Du theo Gia Long, hay tác phẩm Truyện Kiều của ông. Thời điểm và hoàn cảnh giải thích tại sao bài thơ miêu tả cảnh vật, con người Trung Hồ, nhưng điều này không khớp với con đường ông đi … Trước Hoàng Khôi, có rất nhiều giai thoại và sách kể về cuộc đời của Nhiếp Du. Đặc biệt là Ba trăm năm (tác giả Vũ Ngọc Khánh, xuất bản năm 1988) và cuốn Nguyễn Du (tác giả Thế Quang, xuất bản năm 2010) Tuy nhiên, hai cuốn sách trên đều ngắn gọn, thậm chí không đề cập đến khoảng thời gian mười năm. Khoảng thời gian mười năm được coi là một điểm mờ trên dòng thời gian của Nguyễn Du.

Tác giả Hoàng Khôi tên thật là Vũ Ngọc Khôi hiện đang học tập và giảng dạy văn học tại Hà Nội, là thành viên của Hội Kiều học, ông đã xuất bản 12 cuốn sách. , Bao gồm các tác phẩm văn học, sách nghiên cứu và bút ký Để viết về Lãng Du trên đường cát bụi, Huang Kuiyi đã tiết lộ nhiều khám phá mới về Ruan Du, ông cũng đã gặp gỡ nhiều nhà khoa học và chuyên gia về rùa biển để nghiên cứu cuốn sách này. Cho biết ông đã “xây dựng chân dung Nguyễn Du một cách thấu hiểu”, lòng yêu mến đại thi hào này và mong muốn được cống hiến cho quê hương Nghi Xuân .—— Hiền Đô

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365