Sử dụng cuốn tiểu thuyết “Jane Austen” để đánh lừa các nhà xuất bản

Hà Linh-Lassman đã mượn các tác phẩm của Austen như Kiêu hãnh và định kiến, Tu viện Northanger và Thuyết phục. Ông ký tên của tác giả là Alison Laydee (Alison Laydee), đây là một ám chỉ thấp về bút danh “một quý bà” của Austin. Rasman thậm chí còn tái bản “Kiêu hãnh và định kiến” với tựa đề “Ấn tượng đầu tiên”. “First Impression” là tên gốc đầu tiên mà Jane Austen đặt cho tác phẩm của mình.

Jane Austen là “một người đàn ông của thời đại đã qua”.

Tuy nhiên, không ai trong số 17 biên tập viên này là biên tập viên có kinh nghiệm. Phiên bản Anh đã nhận ra trò đùa này. Họ thậm chí không thèm ký hợp đồng xuất bản tác phẩm của Austin. Chỉ có Alex Bowler, biên tập viên của Jonathan Hap Press, mơ hồ nhận ra những điểm tương đồng giữa tiểu thuyết của Alison Ryder và Jane Austen.

Bowler nói với Rasman: “Cảm ơn bạn đã gửi cho họ hai chương đầu tiên của ấn tượng đầu tiên của họ. Nhưng tôi nghi ngờ bạn đã sao chép Kiêu hãnh và Định kiến ​​…”

“Kiêu hãnh và Định kiến” được phát hành lại năm ngoái Penguin đã từ chối chương “Story” của Rasman và viết trong phần bình luận: “Rất độc đáo và thú vị, nhưng không phù hợp với chúng tôi.” Nó bị coi là lỗi thời.

Bloomsbury Press không nhận ra “Tu viện Northell” của Austin, nhưng họ cũng lắc đầu với tác phẩm kinh điển văn học Anh này. Được xếp hạng cao trong sự nghiệp biên tập ngày nay, Jane tội nghiệp dường như không được yêu thích. Mọi người nhận ra rằng những tác phẩm của anh quá buồn, và muốn quên đi bao nhiêu tác phẩm kinh điển? Tôi biết rằng rất khó để xuất bản một cuốn tiểu thuyết mà không giới thiệu nó ngày hôm nay. Thật bất ngờ, tác phẩm của Jane đã bị từ chối “.

” (Nguồn: BBC)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365