Nhà văn Vũ Hán (Vu Hanh) ra mắt tiểu thuyết “Người ở thiên đường”

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, kết hợp với những câu chuyện của bạn bè và đồng nghiệp, tác giả đã viết cuốn sách này trong ba năm. Khải Khải, một nhà văn quê hương Vĩnh Long, cũng kể cho anh nghe về hoàn cảnh của nhiều người miền Nam mà cảm thấy tự hào và thương cảm trong chiến tranh.

Tác giả Vũ Hạnh 94 tuổi tự lái mô tô. Đi làm. Anh nói rằng hạnh phúc hôm nay là vẫn đủ sức khỏe để đọc. Ông đã khắc họa hình ảnh Tử Bạch – người Tần ách dân tộc Tứ gia, hào hiệp, chuyên trừng trị kẻ ác, giữ lại lẽ sống và triết lý nhân sinh. Bà Lê Tú Lệ, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM cho biết, những người làm nghề Vũ Hạnh có lòng tự trọng, có năng lực, có khát vọng và niềm tin, lẽ sống. Tác phẩm mới “Gia đình trên bầu trời” của Vũ Hán được NXB Văn hóa Nghệ thuật ấn hành tháng 9.

Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết, Vũ Hán tiếp tục viết cuốn hồi ký “Cuộc đời tương tư”, ghi lại những thăng trầm trong cuộc đời của cô. Tác giả cho biết: “Ở tuổi này, tôi vẫn còn sống, viết tiếp là một niềm vui.” Ông nói rằng để giữ sức khỏe, bạn chỉ cần tránh hút thuốc và uống rượu.

Nhà văn Vũ Hạnh, sinh năm 1926 tại Quảng Nam. Ông tham gia cách mạng năm 19 tuổi và kiên quyết dùng ngòi bút để đấu tranh trên mặt trận văn hóa. -Wuhan tên thật là Nguyễn Đức Dũng (Nguyễn Đức Dũng), sinh năm 1926, quê ở xã Bin Nguyên thuộc huyện Tangpeng, Quảng Dương. Họ nhà nho. Sau năm 1975, ông làm tổng thư ký Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm. Năm 2007, nhà văn đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Quốc gia, các tác phẩm của ông gồm: Bút huyết (truyện ngắn, 1958), Người Việt Nam cao quý (truyện ngắn, 1965), đọc lại Truyện Kiều (1966), “Lửa rừng” ( 1994, tiểu thuyết). Ông cũng xuất bản các tác phẩm sau: “En savoir plus sur les Arts” (1970), tuyển tập những câu chuyện về thác nước (1963), “Montempagne Summit” (1964), “L’inmenserivière” (1995), ” Tết của difficile “Quên (1990), Hành trình của Bút và Mực (2000) .

Quỳnh Quyên (Ảnh: Báo Văn hóa-Văn nghệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365