Tế bào máu quê hương

Ngày hôm qua ôm một hồi, ta đột nhiên ôm vào trong ngực, ngươi đau ta!

Vì hôm qua tôi đã đọc được câu chuyện của người đồng hương – máu mủ của quê hương. Mau lên thuyền đi … Con ơi, mẹ sẽ kể cho con nghe câu chuyện về quá trình ngư dân trở thành hồng cầu ở Trường Sa.

Tôi phải cẩn thận về bạch cầu: 74 chiến sĩ Việt Nam bị giết ngay giữa cát vàng. 64 chiến sĩ Việt Nam hy sinh ở miền trung Trường Sa. Các con số sẽ không phải là con số khi bạn cúi đầu: 4000.

Làm tất cả những gì có thể – Vết thương súng đạn của mạch máu của đất nước ta vẫn còn trên mặt đất, người đàn bà vẫn là trẻ mồ côi, nhưng mũi tàu vẫn rách, và nơi sóng chảy cũng là nơi máu chảy. Trong mỗi người Việt Nam mình đều có những mạch máu nối liền với biển cả. Bạn phải cẩn thận để thấy rằng nếu một ngày nào đó phẫn nộ và cường độ trong lòng Việt Nam, bốn ngàn năm cũng sẽ thức dậy.

Tha thứ cho bố Khi bài thơ đầu tiên được tặng cho tôi, tôi đã không thể bình yên! Làn sóng hơn bốn nghìn năm. Đừng quên: sau lời thề, lông ngỗng … thưa bà, những hạt ngọc huyết được rắc lên trời. Tôi hiểu hận thù, tôi hiểu tình yêu.

Anh đã sinh ra rạng rỡ từ mảnh đất bốn nghìn năm không ngủ, anh phải hiểu, bây giờ anh phải nói cho em biết. Đinh Vũ Hoàng Nguyên

(Những bài thơ ở bán cầu quê mẹ trong tập: Đinh Vũ Hoàng Nguyên vừa qua một phố).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365