Người Mỹ thích Kinh thánh nhất

Thanh Huyền

– Khảo sát được thực hiện tại 9 quốc gia / vùng lãnh thổ: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Ý, Tây Ban Nha và Phần Lan cũng cho thấy người Mỹ chi nhiều tiền nhất để truyền bá thông điệp của Chúa.

Khi được hỏi “Bạn có đọc Kinh thánh trong 12 tháng qua không”, 75% người Mỹ được khảo sát. Trả lời có”. Đồng thời, ở các quốc gia khác, chỉ có 20-38% người dân có câu trả lời tương tự. Các quốc gia ít coi trọng Kinh thánh nhất là Tây Ban Nha (20%), Pháp (21%), Ý (27%) và Đức (28%). Người Mỹ thích đọc Kinh thánh và chăm chỉ học tập. Cuộc khảo sát cũng cho kết quả tương tự với câu hỏi này: Trong 12 tháng qua, bạn có đọc sách về chủ đề tôn giáo không? 58% người Mỹ nói “có”, Phần Lan đứng thứ hai với 50%, và những nước khác có chỉ số từ 22% đến 35%.

Người Mỹ vẫn là quốc gia đầu tiên cầu nguyện (87%). Người Pháp là những người hiếm hoi bày tỏ ước mơ của mình trước Chúa (49%). 93% người Mỹ có Kinh thánh ở nhà. Đối với người Pháp, con số này chỉ là 48%. Người Mỹ, Anh, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha và Nga thường cầu nguyện theo thói quen “nghĩ gì thì nghĩ”, trong khi người Ý và Pháp chủ yếu dựa vào “Kinh thánh” và “nhớ đọc bao nhiêu”. Quốc gia có tỷ lệ phản hồi cao nhất là Hà Lan, họ cho rằng Kinh thánh không phải là lời Chúa mà chỉ là “một cuốn sách. Sách cổ, truyện kể về truyền thuyết và sự kiện lịch sử của con người.” -Eurisko .

(Nguồn: Reuters)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365