Sách mới về tình yêu thương ấm áp của cha mẹ

“Giông tố” và “Bình yên bên mẹ” là những cuốn sách viết về tình mẫu tử đầy xúc động do nhà văn Hàn Quốc Cheon Myeong Kwan viết. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc đời của In Mo, một người đàn ông 48 tuổi đang gặp khủng hoảng: sự nghiệp thất bại, phụ nữ bỏ rơi người khác và tiền thuê nhà không đủ. Trong lúc tuyệt vọng, Inmo nhận được cuộc gọi từ mẹ, rủ mẹ về nhà ăn cháo gà. Ăn cháo xong, anh trở về nhà mẹ đẻ. Trong gia đình, một người anh ngoài 50 tuổi đã được thả vì phạm tội, thất nghiệp và sống với mẹ nhiều năm. Sau khi ly hôn, cô em gái nổi loạn cũng nhanh chóng về nước.

Người mẹ không nói gì, dang tay ra đón lũ trẻ trở về. Bằng tình yêu thương và lòng bao dung vô bờ bến của mình, cô đã chữa lành những vết thương đau trong lòng những đứa trẻ thất bại trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mọi người còn động viên họ vượt qua quá khứ, vực dậy trở lại và bắt đầu cuộc sống mới. Nó đánh thức một điểm sáng trong tâm hồn và nhân cách của những đứa trẻ mà những người xa lạ cho là “đồ bỏ đi”. Các tác phẩm “Giông tố” và “Trái tim người mẹ bình yên” đã được dựng thành phim với tên gọi “Gia đình Boomerang”. Cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Văn học phát hành với sự hỗ trợ của Viện dịch thuật văn học Hàn Quốc.

Bìa của cuốn sách này là “Tôi đã bị bắt cóc bởi cha tôi”. Bắt cóc là một cuốn sách dễ thương dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được viết bởi tác giả Mitsuyo Kakuta. Haru là một cô bé 11 tuổi sống với mẹ sau khi bố mẹ cô chia tay cách đây 4 năm. Vào một ngày mùa hè, Haru đang háo hức ăn kem và bất ngờ gặp cha mình, người cha đã mở cửa xe và mời cậu “làm ơn, thưa cô, hai cha con tham gia vào vụ bắt cóc.” Cậu bé đang đi đến cửa hàng để mua kem. Trong chuyến đi, “cô” Chunsheng có lúc mệt mỏi đến đồn cảnh sát và lầm tưởng rằng mình bị bắt cóc, nhưng do sự kiên nhẫn và nhẫn nại của người cha hiền lành nên cô đã quen với cuộc sống ở đây. Trải nghiệm cảm giác thoải mái ở một thành phố hiện đại ở vùng nông thôn, núi non hay biển cả Sau hành trình hồi hộp nhưng đầy thú vị, Haru đã chấp nhận nhiều bài học cuộc sống đơn giản và đau đớn.

Trở về sau chuyến đi, Haru nhìn thấy bóng dáng của một sự thay đổi trong quá trình sinh nở. Chuyến đi “bắt cóc” của cô ấy đã trở thành chuyến đi của cả gia đình. Giải thưởng “Stone of Văn học” (2000, “Tottori Chan” đoạt giải Window) (1983). Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng Shigeyoshi Shigematsu nhận xét: “Tôi bị bố bắt cóc. Điều này sẽ giúp các thiên thần lớn lên có trải nghiệm mới và ý tưởng mới về cuộc sống và tình bạn trong gia đình. Người lớn khó nuôi dạy trẻ cũng cần cuốn sách này. Sách quả thực đáng để các bậc cha mẹ quan tâm, cũng giống như nhiều cuốn sách hướng dẫn nuôi dạy con cái khác. Và các con trai. ”

Cũng tham gia vào chuyện làm cha, nhưng cha con tác giả Tony Parsons (Tony Parsons) lại có những cách thể hiện riêng. Người cha tại nơi làm việc là Harry Silver (Harry Silver) bị mất việc do một phút yếu lòng với đồng nghiệp. Người vợ giận dữ. Tình huống này khiến Harry phải đóng vai một người phụ nữ để chăm sóc con cái của mình. – – Tony Parsons đã viết ra nhiều chi tiết vô lý nhưng thấm thía về cuộc đời của cha mình bằng ngòi bút. Giữa những tình tiết hài hước, tác giả cứ lặng im để người đọc suy ngẫm, thấu hiểu và thấu hiểu cảnh “gà trống nuôi con”. “The Irish Times of Father and Son” nhận xét: “Cốt truyện buồn tẻ, và hệ thống nhân vật phong phú được xây dựng một cách tàn nhẫn … Tác giả đã chạm đến cảm xúc của hầu hết mọi người thông qua những con số không quá điển hình và khiến chúng ta phải khóc. Bản dịch của Lian Xian Father and Son ra rạp tại Việt Nam vào ngày 26/6-Thứ Năm Lim

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365