Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2016

Sáng 20/4, Ngày Đọc sách Việt Nam lần thứ 3 khai mạc tại Công viên Tonglang. Ông Ruan Qingxiong (thứ năm từ phải qua), Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu và cắt băng khánh thành. Nhiếp ảnh: Dika .

Sáng 20/4, Ngày Sách Việt Nam lần thứ ba đã được khai mạc tại Công viên Tonglang. Ông Nguyễn Thành Hưng (thứ năm từ phải sang), Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu và cắt băng khánh thành. Ảnh: Di Ca .

Lễ kỷ niệm Hội sách nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ ba được tổ chức trong khuôn viên cùng ngày tại Việt Nam.

— Chào mừng Ngày đọc sách Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức tại Công viên Tongri, Việt Nam.

Buổi sáng hầu như không có mưa nên lượng bạn đọc không đông. Tuy nhiên, từ đó đến nay, nhiều gian hàng chật kín khách.

Sáng sớm trời mưa nên lượng độc giả chưa đông. Tuy nhiên, từ đó đến nay, nhiều ki-ốt chật kín khách.

Manga thu hút độc giả nhỏ tuổi.

Manga thu hút độc giả nhỏ tuổi. Sách về lịch sử và văn hóa .—— Độc giả lớn tuổi quan tâm đến sách lịch sử và văn hóa. – Quầy bán nhiều tác phẩm văn học cổ điển .—— Quầy bán nhiều tác phẩm văn học kinh điển .— Hai bạn trẻ Mọi người đã yêu Nancao News Collection.

Hai người trẻ đã yêu Nancao News Collection.

Zhu Wanhe, giám đốc bộ phận xuất bản, một ngày nọ đã khẳng định rằng Hiệp hội Sách không chỉ là nơi bán sách mà còn có thể nâng cao tình yêu sách và văn hóa đọc. Nằm trong khuôn khổ hội chợ triển lãm, tại đây còn diễn ra nhiều hoạt động giao lưu, có thể dùng để phát sách, gian hàng trò chơi … Độc giả khi đến quầy của NXB Gia Đông rất vui khi được sử dụng bảng tô màu tập thể để sáng tạo. — Bộ phận xuất bản của Giám đốc Zhu Wanhe tuyên bố rằng Hiệp hội Sách không chỉ là nơi bán sách mà còn nâng cao tinh thần yêu sách và văn hóa đọc. Nằm trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hoạt động giao lưu phát sách, gian hàng trò chơi… độc giả đến quầy của NXB Gia Đông rất vui khi được thỏa sức sáng tạo sắc màu với những bức tranh tập thể. — Hội sách thu hút nhiều bạn trẻ đến mua sách với giá ưu đãi cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn của hội sách.

Hội sách thu hút rất nhiều bạn trẻ. Được mua sách với giá ưu đãi cũng là một trong những phần hấp dẫn nhất của hội sách.

Nụ cười của độc giả khi tìm được cuốn sách hay. Ảnh: Di Ca .

Độc giả mỉm cười khi tìm được cuốn sách hay. Ảnh: Di Ca .

Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 sẽ kéo dài 5 ngày tại Hà Nội từ 20 đến 25/4. Để kỷ niệm ngày này, nhiều hoạt động đã được thực hiện trên khắp cả nước. Ảnh: Di Ca .

Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 sẽ kéo dài 5 ngày tại Hà Nội từ 20 đến 25/4. Để kỷ niệm ngày này, nhiều hoạt động đã được thực hiện trên khắp cả nước. Ảnh: Di Ca .

Ảnh: Giang Huy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365