Hillary Clinton (Hillary Clinton) và Donald Trump (Donald Trump) ra mắt tại Việt Nam

Bộ sách này do Công ty Cổ phần Sách Alpha và Dự án Omega (“Tri thức tinh hoa”) giới thiệu. Đồng thời, độc giả Việt Nam có thể hiểu rõ hơn về tính cách, quan điểm và cách ứng xử của hai vai trò duy trì sự cân bằng giữa Hoa Kỳ.

Hillary Clinton (Hillary Clinton) – “Bí mật Nhà nước” và “Bản dịch thời kỳ Phục hưng của HRC: Bí mật Nhà nước” “Sự tái sinh của Hillary Clinton” do Nhà xuất bản Broadway xuất bản, xuất bản tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2015. Cuốn sách được viết dưới dạng tường thuật, và dữ liệu đến từ hơn 200 cuộc phỏng vấn với hai nhà báo giàu kinh nghiệm trong nước: cựu phóng viên chính trị Jonathan Allen và Amy Parnes, cây bút chính trị của New York Times.

Những người được phỏng vấn là trợ lý, dân biểu, thị trưởng, thống đốc, dân biểu, bộ trưởng, tổng thống Hoa Kỳ … Cuốn sách này mô tả khí chất của Hillary Clinton ở mỗi bước đi. Chính sự hòa nhã, quyết tâm cứng rắn ở Trung Đông sau thất bại của Barack Obama (Barack Obama) năm 2008 và cuộc tấn công vào Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Bangladesh (Libya) đã khiến Đại sứ Christopher Stevens và Nhiều người khác đã mất mạng. . Cuốn sách khắc họa sự dũng cảm, đầy linh hoạt của Hillary Clinton khi giữ chức vụ Ngoại trưởng trong nhiệm kỳ tổng thống của Barack Obama …

Bìa cuốn sách là “Hillary Clinton-National Secrets and Renaissance” “Và” Donald Trump-Thời gian khó khăn “. “

Cuốn sách này cũng cho thấy sự phẫn uất của Hillary, và liệt kê những danh sách đen mà cô ấy phải loại bỏ trên con đường thăng tiến từ đó. Nó tiết lộ nhiều thông tin mật về chính trường Mỹ.

Wald Walter Russell Mead-Giáo sư tại Đại học Bard và Giảng viên Cao cấp tại Đại học Yale-nhận xét: “Cả hai tác giả của Allen và Parnes đều nói về tổng quan về nhiệm kỳ Ngoại trưởng của Hillary Clinton. Cuốn sách này kể về câu chuyện của Ngoại trưởng, dưới áp lực từ các trợ lý và cố vấn của tổng thống và Nhà Trắng, trong khi hợp tác với nhau trong khi thực hiện các chính sách đối ngoại quan trọng theo cách của mình. Đối tác liên quan đến an ninh quốc gia. -Donald Trump (Donald Trump) -The Hard Time được Nhà xuất bản Regnery dịch là “Thời gian khó khăn: Làm cho nước Mỹ trở thành số một”, được xuất bản lần đầu tại Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2011. Cuốn sách do chính Donald Trump viết này liệt kê những thay đổi mà ông tin rằng Hoa Kỳ cần giải quyết. Trong cuốn sách, Donald Trump đã chĩa mũi dùi vào đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama. Theo Trump, giá xăng dầu tăng, khủng hoảng kinh tế, chính sách y tế kém, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, Hoa Kỳ mất vị thế anh em, người Mexico di cư tràn qua biên giới, Trung Đông bán dầu cho Hoa Kỳ với giá cao … tất cả đều xứng đáng Sự yếu kém của chính quyền Obama. Cuốn sách kết thúc với “Thời gian để thay đổi nước Mỹ”.

The New York Review of Books nhận xét: “Cuốn sách này khác với kẻ tréo ngoe coi chính trị là Donald Trump. Anh ấy là nhà đàm phán vĩ đại nhất và có nghệ thuật đàm phán để trở nên rất giàu có và sẽ xem Đối với nhiều luật phải được thay đổi, ví dụ, coi OPEC và Trung Quốc là kẻ thù chính của họ, “hành vi trộm cắp hàng trăm tỷ đô la Mỹ mỗi năm.” –Dika

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365