Nhân viên ngân hàng Ấn Độ nhận tiền bản quyền kỷ lục

Westland Press, đơn vị đã ký hợp đồng xuất bản sách với Tripathi, cho biết: “Ưu đãi không chỉ dựa trên doanh số bán sách Amish Tripathi trước đây, mà còn vì chúng tôi tin chắc rằng Tripathi là một nhà văn thực thụ và anh ấy có khả năng mang đến những cuốn sách thành công. — -Trước khi có được tổng giá kỷ lục, Tripatti đã xuất bản bộ ba tiểu thuyết và Nhà xuất bản Westland cũng đã xuất bản, trong đó, cuốn sách đầu tiên “The Immortal Meluha” xuất bản năm 2010 đến nay đã được xuất bản. Đã mang về doanh thu 215 triệu rupee (83 tỷ đồng Việt Nam) tại Ấn Độ. Cuốn sách thứ ba – Lời thề của Vayuputras – đã được xuất bản vào tuần trước, nhưng 1 triệu bản đã được bán ra. Như một phần của hợp đồng đã ký, Westland Công ty sẽ phát hành bộ ba “Tripathi” tiếp theo.

Các tiểu thuyết gia nổi tiếng của Ấn Độ như Vikram Seth và Amitav Ghosh cũng đã được ký hợp đồng. Giá trị rất lớn, nhưng nó có thị trường xuất bản ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Đã ký hợp đồng với Tripathi Hợp đồng được coi là giao dịch bản quyền lớn nhất Nam Á Westland Press là nhà xuất bản của tập đoàn khổng lồ Ấn Độ Tata Shobit Arya, người đứng đầu Wisdom Tree Press, cho biết: “Sự sáng tạo của tôi Rất hào phóng.

Amish Tripathi, 38 tuổi, theo học tại Học viện Quản lý Ấn Độ, nhưng anh ấy mong muốn trở thành một nhà sử học, nhưng anh ấy đã bỏ dở giữa chừng và học tài chính. Tripathi đã làm việc trước khi trở thành một nhà văn Làm việc tại Ngân hàng Standard Chartered & DBS.

Huyền Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365