Sống chung với mẹ kế (2)

Giả Hiểu—— Ở ngoài nhà, Hứa Bân ôm eo Hy Lôi một cách ấm áp. Hy Lôi tò mò hỏi:

– Ba mẹ cậu có thường ở nhà không? – – – như thế nào về nó? ‘Còn gì nữa? Chồng ăn trái cây đi! -Hy Lei học theo giọng điệu của mẹ và nói lại. Reignwood lườm cô và nói với Hy Lôi rằng, thực ra mẹ cô làm việc chăm chỉ, không năng nổ như những người phụ nữ khác và cũng không có tài năng gì, vì mọi việc trong gia đình đều giữ nguyên sau khi rời nhà. Để có thêm tinh thần, cô chu cấp ba bữa ăn mỗi ngày cho chồng con và công việc dọn phòng đã trở thành công việc của cô. Cô không có bạn bè, không được học hành, chồng con là tất cả cuộc sống của cô.

Hy Lôi nghe thấy những gì cô ấy nói và bắt đầu thì thầm nhẹ nhàng. Đột nhiên nhớ tới cảnh tượng đó trong phòng tắm, cô lập tức nắm lấy cánh tay Hứa Tình Thâm hỏi:

– Trong phòng tắm, mẹ anh làm sao vậy? Nghĩ đến đâu

Winbond cừu nhân mỉm cười:

– Mẹ ta tốt như vậy, còn phong lưu, hỏi ta và ngươi lúc nãy ở trong phòng sao? Xem có … Haha! – – – Ôi chúa ơi! Con béo thế mà mẹ vẫn thế.

Giống như hầu hết các sản phẩm thế hệ 8 khác, Hy Lei và Hua Bin nhanh chóng được nếm trái cấm. Loại quan hệ này trong mắt Hy Lôi chính là giao tiếp giữa hai người, khiến tình cảm của họ trở nên hài hòa hơn. HyLei là biên tập viên của tạp chí phụ nữ, anh cũng có quan niệm đúng đắn về tình dục, được làm tình với cô người yêu thì thật tuyệt vời.

Nhưng nghĩ rằng Huaban lớn như vậy, mẹ cô ấy luôn động đậy cô ấy, tôi cảm thấy khó chịu trong lòng. Cô cúi đầu nói:

– Biến thái! Nó sẽ không như vậy trong tương lai!

Reignwood đưa Hai Lei trở lại cửa tiểu khu của mình và gọi một chiếc taxi. Cuối tuần đầu tiên, anh nên ở bên Hailey lâu hơn, nếu là trước khi Huaban và Hailey đi dạo phố hoặc xem phim, là lúc Hailey đi nấu ăn thì lúc đó Mai không có nhà cho hai người. Khi làm tình chốn phòng the, cảm giác vừa ngượng ngùng vừa hưng phấn và thăng hoa. Nhưng xét về mẹ của ngày hôm nay, Hy Lôi cảm thấy buổi biểu diễn tiếp theo thật vô nghĩa. Cô đẩy tấm bảng hoa ra:

– Về nhà! Bài này sắp được gửi, tôi vẫn chưa hoàn thành! Ở đây có rất nhiều quần áo cần giặt.

Huaban không hề tức giận, anh muốn biết ấn tượng của ba mẹ mình đối với Hải Lôi nên xua tay rồi quay lại.

4 .—— Mai Lạc về đến phòng liền thấy mình đang nấu mì ở trong bếp. Thấy Hy Lôi trở về, cô vội hỏi:

– Anh có khỏe không?

Hy Lôi đánh rơi cặp sách, sau đó gục xuống phòng khách, định nói về hai mẹ con biến thái của Reignwood và thái độ thân mật với chồng, nhưng lại nghĩ đó là mẹ chồng tương lai, cuối cùng cô không còn gì nữa. Nói:

– Được rồi! Em đáng yêu thế mà ai dám chê!

Mile bưng một tô mì đến và hỏi:

– Còn bố mẹ bạn thì sao?

Lôi Lôi bình tĩnh nói:

– Chà, bố anh ấy trông rất thân thiện, tuy có chút quyền thế trong văn phòng nhưng cũng không làm được gì nhiều. Mẹ anh ấy là một gia đình toàn phụ nữ. Phụ nữ Trung Quốc truyền thống!

– Tóm lại, đừng xem nhẹ, Hứa Xương là con một, sau khi kết hôn nhất định phải sống chung với họ, nếu không xử lý được mối quan hệ với mẹ chồng thì chắc chắn họ sẽ rất mệt mỏi. Cơ quan tôi có một cặp chị em gái thường xuyên đi kiện, có người ly hôn vì mẹ chồng quá ác độc!

Le don’t care:

– Rất nhiều. Mẹ và bà đã sống với nhau hơn một nửa, điều đó thật tốt.

– Trong mọi trường hợp, tôi sẽ nhắc bạn như thế này. Tôi không phải lo lắng-Mai Lạc và bạn trai của cô ấy là Tùng Phi, một người đến từ Giang Tây và một người đến từ Hà Bắc. Ở thành phố này, cả hai đều được coi là người nước ngoài. Kể cả khi kết hôn, họ sẽ sống ở Không cần phải lo lắng về cuộc sống với cha mẹ của bạn ở nơi này.

Bây giờ, số điện thoại của Huaban là:

– Em yêu, em đã bao giờ về nhà chưa?

À, tôi đang nói chuyện với Mai Lê.

– Bạn không muốn nghe ấn tượng của cha mẹ bạn về tôi?

Hy Lôi cười nhẫn tâm:

– Đương nhiên là tốt rồi!

Đoạn kia làm “Hoa Mẫu Đơn” cười ra tiếng:

– Đương nhiên là có mắt! Ba mẹ nói tôi vừa xinh đẹp lại lễ phép, công việc cũng không tệ, nhưng ………… vừa nghe Hailie vừa nhìn thấy “Ừ”, liền nói vài câu nên có chút tức giận:

Nó là gì! tôi nên làm gì?

Huaban lại ngập ngừng:

– Không sao đâu! Tôi chỉ nói bạn hơi cao và nói rằng cả hai chúng ta vào phòngTiếp tục nắm tay nhau, vô lý!

Sau khi Hy Lôi nghe tin, anh ta lập tức bắn vào điện thoại như súng máy:

– Làm thế nào mà anh lấy được cột điện cao vậy? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nắm tay tôi và họ vẫn đang nhìn ra cửa sổ? Nắm tay nhau đi, nếu phù phiếm thì sao? Thật là một thế hệ, họ không thường xuyên ra ngoài đường sao? Hay biến thái! -Nói xong cô ta cúp máy. Có một đôi mắt ở cửa sổ sau lưng cô, nghi ngờ nhìn cô, khiến cô run lên. Nhà chùa dừng lại, sau đó lặng lẽ ăn mì, sau đó chỉ nói vài câu.

(Trích tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng của nhà văn Hiếu, NXB Văn học ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365