ʻOlympia Vulcan – thần thoại hiện đại

“The Vulcan of Olympus” là tiểu thuyết giả tưởng dành cho thiếu nhi do tác giả Kate O’Hearn viết, xoay quanh câu chuyện bảo vệ ngọn lửa thiêng Olympus. Bí ẩn tiết lộ rằng cô bé Emily (Emily) 13 tuổi sống ở Manhattan vào thời khắc sinh tồn.

Tập 1 của bộ truyện “Olympus Vulcan” vừa được phát hành tại Việt Nam. Phát hành tại Việt Nam. Ngựa bay là loài ngựa có đôi cánh thiên thần màu trắng-một trong những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại phương Tây. Trong truyện, khi quân xâm lược Nerad cố gắng chiếm giữ đỉnh Olympus, Pegasus đã gặp rắc rối. Con ngựa lang thang qua thành phố New York hiện đại khi thành phố hứng chịu một cơn bão khủng khiếp và đâm vào mái nhà của cô con gái mồ côi Emily. Đối mặt với nhiều vết đâm, Emily đã yêu cầu bạn cùng lớp chữa lành cho cô. Con ngựa sớm bình phục và đưa anh đến thế giới của các vị thần trên đỉnh Olympus. Tại đây, tôi được chứng kiến ​​và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của các vị thần La Mã.

Emily (Emily) trở lại Olympus (Olympus) trong cuộc hành trình, Diana (Diana), người bạn tốt Joel (Joel) và những người bạn đồng hành khác. Bụng … Cô và họ đã chiến đấu để bảo vệ ngọn lửa thiêng.

Vulcan of Olympus khởi động một cuộc phiêu lưu kết hợp các yếu tố hiện đại và cổ điển. Tác phẩm có cốt truyện khép kín, nhân vật ngây ngô đầy trí tưởng tượng.

Tác giả Kate O’Hern (người Canada) tuyên bố “sinh ra dưới một thiên thạch.” Du hành thời thơ ấu nuôi dưỡng trí tưởng tượng và kiến ​​thức phong phú của ông như chất liệu của cuốn tiểu thuyết. Ngoài bộ sách về Pegasus và cô bé Emily, cô còn viết một số tác phẩm khác như Rồng bóng, Valkyrie, Bí mật của thần Hermes … …

Y Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365