Tái bản “Bông Hồng Trên Áo” để kỷ niệm Ngô Lan

Sách dày 88 trang, có đĩa Bông hồng bằng giọng hát của Hướng Dương, cũng như các ca khúc chọn lọc do các ca sĩ Dan Danong, Quanang Linh, Thanh Thúy, Hiền Thục thể hiện, về chủ đề tình mẫu tử. -5 chương của cuốn sách bao gồm: bài thơ của cha mẹ, cung điện của trẻ em, hoa hồng trên áo, hòa giải và hòa giải và nghi lễ tri ân. Những lời này thể hiện tấm lòng nhiệt thành, trong đó có thiền sư Thích Nhất Hạnh năm 1962 và của ông ở New Jersey. Trong số các sinh viên tại trại Ockanickon ở Medford, Tiểu bang, ông đã viết nhiều sách giáo khoa cho đoàn sinh viên Phật giáo Sài Gòn.

“Bông hồng trên áo mới”. Chia sẻ với mọi người. Từ cách viết văn bản đến việc bày tỏ lòng kính trọng với bông hồng đỏ thắm, nhiều người thích cuốn sách này vì nó chưa từng được xuất bản. Năm 1964, cuốn sách này do Nhà xuất bản Lá Bối xuất bản, từ đó đến nay đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra 8 thứ tiếng khác như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nga, Trung, Thái và Lào.

Trong 50 năm, “Bông hồng trên áo” đã trở thành biểu tượng của tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái, giữa con cái với cha mẹ.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã xuất bản hơn 100 cuốn sách. Nhiều người trong số họ xếp hạng người bán chạy nhất ở Hoa Kỳ và các quốc gia / khu vực khác trên thế giới. Anh hiện đang sống và sinh sống tại miền nam nước Pháp.

“Bất hiếu, bất hiếu thì đó là con bỏ đi. Khô khan, vụng về, khó khăn nhưng có tình thì đủ, bớt trách nhiều. Thương mẹ như khi con khát tình là lẽ tự nhiên. Uống nước phải có mẹ Chữ “phải” không phải là đạo lý, là bổn phận của chữ “phải” c Rõ ràng là yêu con tự nhiên cũng như thèm nước Lươn.Mẹ Gram. Tôi cần bạn, bạn cần tôi “(từ Chương 3 của” Bông hồng của một nhà hóa học “).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365