“Phụ nữ đọc tiểu thuyết lãng mạn rất dễ mất thăng bằng”

Doanh thu bán tiểu thuyết ngôn tình của Thanh Huyền-Romance đạt kỷ lục 1,36 tỷ USD tại Hoa Kỳ vào năm ngoái. Tổng doanh số bán sách tôn giáo và sách kỹ năng sống chỉ là 770 triệu USD. Các tác phẩm lãng mạn chiếm khoảng 55% thị trường sách không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở nhiều nước.

— Theo Ksl, đọc sách lãng mạn dường như là trò giải trí vô hại. Nhưng thực tế, điều này không gây hại như bạn nghĩ.

“Một số nhà tư vấn hôn nhân cảnh báo rằng nếu phụ nữ đọc quá nhiều sách như vậy, họ có thể gặp phải sự mất cân bằng nghiêm trọng. Tác giả bán chạy nhất Shaunti Feldhahn, người nghiên cứu sự khác biệt giữa nam giới và phụ nữ Cho biết rằng họ có thể bị nghiện nội dung khiêu dâm của đàn ông. Thức ăn tinh thần rất được phụ nữ ưa chuộng.

Theo nhà tâm lý học Juli Slattery của “Heroes tìm chồng” Người ta nói rằng có những điểm tương đồng nhất định giữa những gì xảy ra khi đàn ông xem nội dung khiêu dâm và những gì xảy ra trong nội dung khiêu dâm Người phụ nữ viết: “Khi bạn xem nội dung khiêu dâm, đàn ông có các yếu tố kích thích thần kinh. Khi phụ nữ đọc tiểu thuyết lãng mạn, sẽ có cảm xúc kích thích. “- cô ấy viết. – Đàn ông rất nhạy cảm với hình ảnh. Phim ảnh khiêu dâm, cơ thể họ sản sinh ra hormone keratin, đó là lý do tại sao đàn ông có xu hướng say mê sách báo hơn; nếu lượng hormone mất kiểm soát, con người sẽ trở nên tàn nhẫn Vì vậy, khi họ đọc tiểu thuyết lãng mạn, họ sẽ nhận được phản ứng giống như nam giới đọc sách mát – đối với nhiều phụ nữ, tiểu thuyết lãng mạn là cốt yếu cho tên tuổi và gia đình của họ. Bạn cần nó để ăn và uống, và bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nó về mặt tinh thần. Trong hầu hết các trường hợp, độc giả sẽ không nhận ra sự phụ thuộc của họ vào những cuốn sách ngôn tình. Nhưng aNhững người khác nói rằng họ cần loại sách này để thoát khỏi một cuộc hôn nhân bất hạnh. Tất nhiên, những rạn nứt này sẽ chỉ khiến cuộc hôn nhân của họ trở nên tồi tệ hơn, và không bao giờ giúp gia đình họ trở nên tốt đẹp hơn.

Slattery cũng cung cấp giải pháp “giảm nghiện” cho những ai yêu thích tiểu thuyết lãng mạn:

– Nhận ra chứng nghiện nguy hiểm của họ và khiến họ gặp rắc rối và cố gắng ngừng đọc tiểu thuyết lãng mạn. Đây là bước quan trọng nhất.

— Cố gắng xây dựng mối quan hệ cho bản thân (nếu bạn còn độc thân). Nếu cần, hãy đọc thêm sách kỹ năng sống self-help.

– Tìm kiếm những sở thích khác, chẳng hạn như thể thao, vẽ tranh hoặc chọn dụng cụ học tập. Nếu bạn thích đọc hoặc đọc các loại sách khác.

– Hãy quan tâm đến cuộc sống thực của bạn, không phải cuộc sống hư cấu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365