Hình ảnh kể một câu chuyện tình yêu

Cuốn sách này gồm ba cuốn: tình cha con, tình mẫu tử và tình yêu đích thực. Cuốn sách này gồm những bức ảnh độc đáo và đặc biệt, chứa đựng những câu chuyện xúc động về tình yêu.

Bộ truyện “Book of Love”.

Tình mẹ được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật ở Công viên Vương quốc Động vật (Mỹ). Đây là câu chuyện về cô mèo Scarlett 5 lần đột nhập vào tòa nhà đang cháy để cứu đàn con của mình. Vịt mẹ “thuyết phục” một người lạ dừng mọi việc để cứu 8 chú vịt con bị mắc kẹt trong cống. Nói cách khác, chú voi liều mình cứu con thoát nạn rồi bị chính mình nuốt chửng … cũng được ghi lại.

Cuốn sách về tình phụ tử của Dieppe. Giống như một con cá đực ngậm một quả trứng lớn trong miệng trong 6 tuần, nó chỉ dựa vào lượng chất béo dự trữ trong cơ thể để nở ra. Câu chuyện về chú chim cánh cụt hoàng đế sẵn sàng chịu đói, vật lộn chịu đựng hai tháng giá rét, những con vật bằng cả hai chân đỡ những quả trứng bảo vệ đàn con bên trong … Chủ đề của cuốn sách này là “Chúng ta có thể giúp diễn tả những điều khó tả -Như chia sẻ của tác giả.

True Love là cuốn sách ảnh kể về những câu chuyện về tình anh em, bạn bè, tình nghĩa vợ chồng. Dù Dotty sẽ không bao giờ quên, khi cô tấn công người bạn chăn cừu Stan Khi Stanley (Stanley), họ lao đến con chó hung dữ, nơi khơi nguồn tình bạn tình cảm. Sau một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Huskies đã đi được một quãng đường dài, rồi cùng nhau bỏ trốn, cùng nhau lang thang, và cuối cùng Việc họ sinh ra một bầy con chứng tỏ tình yêu đích thực. — Những câu chuyện và hình ảnh trong sách ghi lại những khoảnh khắc độc đáo có sức ảnh hưởng độc đáo. Cảm xúc động vật là cảm xúc về cách chúng cư xử với những người thân yêu. Nhiều câu nói hay về cuộc sống.

Trên trang sách có những hình ảnh và câu chuyện, với những câu danh ngôn ý nghĩa.

Bà Melina Jerosa Bellos, tác giả cuốn “Tình yêu của mẹ”, chia sẻ: “Không phải từ các nhiếp ảnh gia và nhà nghiên cứu vĩ đại nhất trên thế giới, tôi vẫn sẽ hoài nghi … Điều này khiến tôi rất cảm động vì chúng chứng minh những nguyên tắc chung của việc làm mẹ. Họ đã cho chúng tôi thấy rằng bất kể chủng tộc nào, mẹ vẫn là một người mẹ … Những câu chuyện này chứa đầy những điều kỳ diệu. “

Bản quyền của cuốn sách này thuộc về National Geographic – tổ chức khoa học và giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thế giới, nổi tiếng với những hình ảnh và video về thế giới tự nhiên đẹp đẽ, tinh tế.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365