Ba cuốn từ điển độc quyền đã được bán đấu giá với giá gần 300 triệu đồng

Tối 27/3, ba cuốn từ điển Anh – Anh – Việt đặc biệt đã được bán đấu giá tại TP.HCM. Hệ thống nội dung từ điển với hơn 350.000 từ tiếng Anh có chức năng thoại mới. Công ty sách McBooks chuyên về đấu giá từ thiện, lưu trữ và triển lãm. Năm họa sĩ nổi tiếng của Làng nghệ thuật đương đại là Tang Qing, Dang Xuanhua, Fan Anhai, Pan Jinzhong và Pham Bingzhong đã trực tiếp thiết kế bìa của mỗi tác phẩm.

Nghệ sĩ Pan Jinzhong (trái) và doanh nhân Ruan Minh Vinh – người chiến thắng cuộc đấu giá “Múa dân gian”. Nội dung sách do tác giả McBooks chủ biên và phó giáo sư Lâm Quang Đông chủ biên. Tiến sĩ Lim Quảng Đông là trưởng khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). – Ba ấn bản đấu giá là ảnh bìa của cuốn sách này là họa sĩ Thành Chương dưới ánh trăng, họa sĩ Phạm An Hải sáng tạo “Dải ngân hà” và họa sĩ Phan Cẩm Thượng sáng tác “Vũ khúc dân gian”. Nhiều doanh nhân tham gia chương trình đã xin các ấn phẩm này. Kết quả, tác phẩm của họa sĩ Pan Jinzhong đã được doanh nhân Nguyễn Minh Rồng đoạt giải với giá 102 triệu đồng. Từ điển có các hình vẽ trên giấy. Ngoài bìa, cuốn sách còn bao gồm bốn bức ký họa và 24 tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ Pan Jinzhong.

Tác phẩm của họa sĩ Pan Qingxiong được mua với giá 99 triệu đồng, và bức tranh của họa sĩ Pan Anhai với giá 90 triệu đồng. Cuốn từ điển đặt trong hộp sơn mài do nghệ nhân làng nghề thủ công mỹ nghệ Võ Văn Thân – Hạ Thái thiết kế.

Sau khi kết thúc phương án, chủ nhân của tác phẩm đã chuyển nhượng thành công đấu giá 291 triệu đồng. Đến trực tiếp chương trình Cặp lá yêu thương để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Người lọt vào chung kết thứ hai, Thế Hằng, bên cạnh bìa cuốn từ điển độc đáo là tác phẩm “Con rồng tri thức” của họa sĩ Đặng Xuân Hòa.

Ngoài việc bán đấu giá ba cuốn từ điển, ban tổ chức còn tạo ra ba phiên bản độc quyền khác nhằm mục đích lưu trữ và trưng bày. Các tác phẩm của nghệ sĩ Phạm Bình Chương trong Phố cổ Hà Nội đã được tặng cho Thư viện Quốc gia Hà Nội. Tác phẩm Rồng tri thức của nghệ nhân Đặng Xuân Hòa được tặng cho Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM. Cuốn “Sách dưới ánh mặt trời” có chữ ký của 5 họa sĩ đang được trưng bày tại trụ sở của nhà sách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365