Xã hội đọc chấp nhận sai lầm khi bán “ nồi lẩu thập cẩm ” bán theo kg

Mới đây, Công ty Sách Alpha (Alpha Books Company) đã giới thiệu hội sách của sở, trong đó họ dành một góc để bán hàng kg sách, gọi là nồi lẩu cuối năm. Tên chương trình ngay lập tức gây ra những phản ứng khác nhau từ phía độc giả. Ngày 13/12, sở phải thực hiện sửa chữa.

Bộ thông báo đây chỉ là “kinh doanh thử nghiệm” và không áp dụng cho toàn bộ hội sách. “Chúng tôi rất tiếc khi thông tin này đã mang đến cảm giác khó chịu cho công chúng thích sách và tri thức. Đây là lỗi của chúng tôi trong quá trình truyền thông. Chúng tôi không bao giờ dám đánh giá thấp công chúng hay thông thường”, đại diện công ty cho biết.

Độc giả chọn sách tại Hội sách Việt Nam tháng 8.

Trước đó, Alpha Books đã thông báo rằng “Sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 12. Họ sẽ bán 25 tấn sách với giá 88.000 đồng một kg. Theo ban tổ chức, sự kiện này hoàn toàn phi lợi nhuận , Nhằm tri ân khách hàng.

Trên trang Facebook cá nhân, độc giả Gia Tiến chia sẻ việc bán sách theo cân là khinh sách, nhiều người đồng tình với quan điểm trên, độc giả Nguyễn Thu Hiền cho rằng đây là cô Đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động bán đồng cân, Thu Hiền cho biết: “Mình ít mua sách giảm giá, vào các dịp sale mình cũng mua sách đồng giá. Ngoài ra, thuật ngữ ‘nồi lẩu thập cẩm’ có thể khiến mọi người cảm thấy đa dạng và không có sự lựa chọn. “” Runaway Love “(Tình yêu chạy trốn), tác giả Minh Huyền cho biết:” Là tác giả, tôi rất sốc khi thấy sức mạnh khối óc của nhiều người bị bán rẻ như vậy. “- Liên quan đến việc Alpha Books bán 88.000 đồng một kg, nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng, ở góc độ thương mại, đây là cách bóc xếp hoàn toàn bình thường. Về tên gọi của chương trình, ông Dương Trung Quốc chỉ ra rằng, Thuật ngữ “lẩu thập cẩm” mang ý nghĩa tượng trưng, ​​nhấn mạnh sự kiện có nhiều thể loại, Dương Trung Quốc cho rằng: “Từ này thực ra không phản cảm nhưng ban tổ chức nên tìm từ ngữ hay hơn.

Những năm gần đây, giá bán sách ở mức 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, nhiều nhà sách sử dụng giá 0 đồng để mua sách trong các hội chợ, hoạt động bán hàng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365